Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Bao giá bao chất Máy phát điện gia đình chạy xăng giá rẻ Tomikama

maidumiho

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
85
Thích
0
Điểm
6
#1
Công ty Hoàng Long tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy nông – công- ngư nghiệp bán buôn bán lẻ trên toàn quốc gần 10 năm. Và những mẫu Máy phát điện gia đình tại Hải Dương ra mắt trong năm 2019: Tomikama 2500, Tomikama 4500, Tomikama 4800, Tomikama 6500, Tomikama 6800. Tương đương với các công suất: 2.3kw, 3.5kw, 4.5kw, 5.5kw.Máy phát điện chạy xăng giá rẻ mới 2019

Cách lựa chọn Mua Máy phát điện gia đình chạy xăng phù hợp:
- Sử dụng Máy phát điện gia đình giá rẻ quan trọng nhất là phải biết nhà mình sử dụng hết khoảng bao nhiêu kw điện để lựa chọn được loại Máy phát điện phù hợp nhất.
- Đối với gia đình có nhu cầu sử dụng điện ít chỉ có một điều hòa 9000 và các thiết bị thắp sáng, quạt mát khác thì cũng chỉ nên chọn Máy phát điện có công suất khoảng 3kw. Vừa tiết kiệm được kinh phí vừa tiết kiệm được nhiên liệu cho máy.
Máy phát điện gia đình Tomikama

- Đối với gia đình có nhu cầu sử dụng cao hơn nên mua Máy phát điện giá rẻ từ 3,5kw trở lên, tùy vào lượng điện tiêu thụ mà gia đình muốn sử dụng.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách Máy phát điện gia đình tại Hải Dương liên hệ: 0981.114.055

Đặc điểm nổi bật khi dùng Máy phát điện gia đình Tomikama chạy xăng:
- Động cơ 4 thì , chạy xăng nên rất tiện lợi khi dùng trong gia đình
- Ít khói thải đảm bảo sức khỏe cho người trong gia đình và người sống xung quanh
- Tiếng ồn thấp đạt chuẩn quốc tế về giảm thanh
- Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên đảm bảo cả chất lượng và mẫu mã đẹp
Máy phát điện gia đình giá rẻ mẫu mã đẹp

- Toàn bộ khung sắt đều được làm bằng sắt chịu lực, chắc chắn và không bị rung lắc khi vận hành
- Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, không chiếm nhiều diện tích không gian của nhà giúp tiết kiệm diện tích dễ dàng di chuyển đến vị trí cần đặt máy.
- Dung tích bình nhiên liệu lớn dao động từ 15 đến 25 lit, dung tích bình nhiên liệu lớn giúp Máy phát điện vận hành liên tục trong nhiều giờ mà không lo gián đoạn điện khi dùng.
- Công suất đủ như ghi trên Máy, tuy nhiên để đảm bảo Máy phát điện được bền, người sử dụng cũng nên dùng công suất khoảng 80% trên tổng công suất ghi trên máy. Vì Máy cũng giống con người, trung bình 1 người trưởng thành có thể kéo được 1 vật nặng bằng với trọng lượng của người ấy, nhưng họ không để duy trì được lâu vì sẽ làm họ mệt, mất sức và đuối dần. Thì Máy phát điện cũng vậy, không nên dùng liên tục máy trong tình trạng đủ tải vì sẽ làm máy nhanh hỏng và nóng máy.
- Đối với máy công suất khoảng 3kw nhưng máy lại nặng đến 60kg, sẽ có người băn khoăn không biết công suất thấp như thế thì có kéo được máy nặng như thế không?như thế có tốn xăng không? Thực tế, máy nặng hay nhẹ cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc tốn nhiên liệu mà đó là máy được thiết kế chuẩn, quấn lõi bằng dây đồng nguyên chất 100% nên mới nặng như vậy.
- Nhiều khi những nơi làm giả quấn lõi bằng dây nhôm, sau khi dùng một thời gian, máy có hiện tượng trục trặc, tháo ra kiểm tra mới biết.
Để đảm bảo lượng hàng hóa trên cả nước cơ sở bán Máy phát điện gia đình tại Hải Dương luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách – liên hệ: 0981.114.055 để được phục vụ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật Máy phát điện gia đình Tomikama:
Thông số kỹ thuật Máy phát điện gia đình 4800 và 6700
Thông số kỹ thuật Máy phát điện gia đình 2kw, 3kw, 5kw


Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy nông – công – ngư nghiệp phân phối trên toàn quốc.


========================
Công ty cổ phần thương mại điện tử Dumiho
Kho e2, số 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0981.114.055 ( Ms.Mai)
 

Đối tác

Top