Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Báo giá Bơm hoá chất khử màu

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
1,238
Thích
0
Điểm
36
#1
Báo giá Bơm hoá chất khử màu

Các loại hóa chất khử màu có nhiều ứng dụng tuyệt vời trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay vì vậy nhu cầu sử dụng các loại hóa chất khử màu ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu sử dụng máy bơm hóa chất khử màu ngày càng tăng.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất ít đơn vị cung cấp Bơm hóa chất khử màu chính hãng giá cả phải chăng vì vậy người sử dụng cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín chính hãng để có giá rẻ nhất nhé.

Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp bảng giá Bơm hoá chất khử màu mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Báo giá Bơm hoá chất khử màu

Bơm hóa chất khử màu là dòng máy bơ có ứng dụng bơm các loại hóa chất khử màu, bơm hóa chất khử màu có nhiều loại mỗi loại có những ứng dụng và ưu nhược điểm khác nhau vì vậy giá cả của chúng cũng khác nhau. Khi sử dụng Bơm hoá chất khử màu người sử dụng cần lưu ý nắm được giá loại Bơm hoá chất khử màu mình lựa chọn trên thị trường để không mua phải Bơm hoá chất khử màu giá cao hoặc mua phải các loại Bơm hoá chất khử màu sản phẩm không chính hãng.

Khách hàng đến với Vimex để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề về Bơm hoá chất khử màu nhé. Chúng tôi là nhà cung cấp Bơm hoá chất khử màu chính hãng uy tín trên thị trường, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bán các loại máy bơm hóa chất và máy bơm công nghiệp.

Gợi ý cho khách hàng dòng bơm hóa chất khử màu và các chất ăn mòn hiệu quả

>>>>Xem thêm: mua máy khuấy chìm

CNC có khả năng thu hút tất cả các loại thuốc nhuộm như thuốc nhuộm acid, thuốc nhuộm trực tiếp, thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm có phức kim loại, thuốc nhuộm chrome, thuốc nhuộm azo, thuốc nhuộm sulphur, thuốc nhuộm phân tán,…. CNC cũng có khả năng tách các hợp chất mang màu khác như mực in, bột màu, tanin, lignin,… trong nước thải của các ngành công nghiệp in ấn, sơn keo, da giày, thực phẩm, nước rỉ rác,…

CNC làm việc hiệu quả hơn than hoạt tính và các hóa chất khác như phèn sắt, phèn nhôm/PAC và các loại polymer decolour khác. Phổ pH làm việc rộng.

CNC tạo ra lượng bùn ít và an toàn với môi trường. Tốc độ xử lý nhanh nên thiết bị nhỏ gọn hơn, chi phí đầu tư thấp hơn và dễ vận hành.

Khả năng xử lý hoàn toàn độ màu trong nước thải (đạt 99%) tới mức có thể tái sử dụng cho các mục đích khác. Độ màu sau xử lý có thể đạt mức 20 – 30 Pt-Co. Làm giảm trên 70% lượng chất hữu cơ (COD/BOD) và gần 100% lượng SS trong nước thải sau khi xử lý.

Hướng dẫn sử dụng: Để giảm thời gian chờ lắng nên sử dụng kết hợp với các chất keo tụ như PAC/phèn nhôm/phèn sắt và chất trợ keo tụ polymer cation.

Cần tư vấn hãy gọi ngay Hotline: 0989.775.196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: bơm hóa chất obl
 

Đối tác

Top