Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Báo giá các sản phẩm thùng rác thông minh tại Công ty Gia Huy

nganngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/3/22
Bài viết
190
Thích
0
Điểm
16
#1
Công ty Gia Huy báo giá thùng rác thông minh có giá bán buôn và giá bán lẻ trọn gói tương ứng với giá cho cửa hàng phân phối và người tiêu dùng. Những mẫu thùng rác thông minh có sự cải tiến vượt trội thì giá thành cũng sẽ khác biệt so với thùng rác thông thường. Với những mẫu thùng rác thông minh có kiểu dáng, màu sắc, tính năng hiện đại thì sẽ có giá khác nhau.

Cấu tạo thùng rác thông minh

Thùng rác thông minh là vật dụng không thể thiếu cho nhiều gia đình, văn phòng nơi làm việc. Với nhiều loại sản phẩm, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Phần thân sọt rác: là nơi để chứa rác. Đuộc trang bị thêm các tính năng khác như hút ẩm, khử mùi, thông thoáng khí. Nhờ đó mà thùng rác thông minh luôn sạch sẽ và khô ráo, không bị bốc mùi. Hạn chế sự sinh sản của vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng thùng rác thông minh.

Phần nắp thùng rác: Phần nắp thùng gắn chip điện tử để dò hồng ngoại, nhận biết được năng lượng phát ra từ bức xạ của cơ thẻ người. Nhờ đó nên có thể ự động đóng mở. Tùy vào dòng sản phẩm mà thời gian đóng mở của các mẫu thùng rác thông minh cũng khác nhau.

Thùng rác tự động phân loại: đây là dòng sản phẩm cao cấp, có khả năng nhận diện và phân loại rác hữu cơ và vô cơ. Vì vậy giá thành của thùng rác tự động phân loại có giá thành cao nhất trong số cấc loại thùng rác thông minh.

Thùng rác thông minh bán tự động là sản phẩm thùng rác cần người sử dụng dùng chân đạp để mở nắp thùng giúp người dùng mà không cần dùng tay để mở mất vệ sinh. Thùng rác thông minh bán tự động có các tính năng khử mùi, chống côn trùng như thùng rác cảm biến tự động. Nhờ đó, loại thùng rác này sẽ hạn chế vi khuẩn sinh sôi, đảm bảo không gian sống sạch sẽ cho gia đình bạn.

>>>>>>Xem thêm: thùng rác 100 lít

Kết luận

Công ty Gia Huy là công ty chuyên nhập khẩu các loại thùng rác tại Gia Lai chính hãng, chất lượng cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, có uy tín và độ tin cậy từ khách hàng là rất cao. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu nên giá cả sẽ giảm thiểu được rất nhiều so với đại lý. Gia Huy với kho hàng lớn và lượng hàng tại công ty luôn có sẵn. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhanh nhất.

Công Ty TNHH Thiết Bị Môi Trường Gia Huy – Cửa Hàng Gia Huy

Địa chỉ: 82 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914779775 – 0918803845

Email: Levubaodlu@gmail.com
 

Đối tác

Top