Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Vũ Hạnh

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/11/20
Bài viết
88
Thích
42
Điểm
18
Nơi ở
KCN Kiện Khê - Hà Nam
Website
davoihanam.vn
#1
Đá hạt CaCO3 – Báo giá đá hạt sản xuất thức ăn chăn nuôi 2021
Cung cấp Canxi cần thiết cho gia súc, gia cầm là điều thiết yếu giúp vật nuôi phát triển tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Do vậy, nguyên liệu để sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm rất đáng được chú trọng.
Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đá hạt CaCO3 cho sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Tìm hiểu về đá hạt CaCO3 cho sản xuất thức ăn chăn nuôi:
Cong-ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (49).jpg

- Đá hạt có độ trắng 88 – 90%; hàm lượng Canxi 37 – 38%; kích cỡ hạt cao gồm các loại từ 0,3 – 3mm.
- Với 2 loại đá trắng và đá lơ, sản phẩm phục vụ sản xuất thức ăn cho chim cút đẻ, gà đẻ, vịt đẻ… với tác dụng tăng cường canxi cho lớp vỏ trứng; hỗ trợ chắc xương trong quá trình hình thành và phát triển của gia súc, gia cầm.
Quy trình sản xuất đá hạt CaCO3:
Quy trình để có được Bột đá cần trải qua nhiều bước. Trước hết là chọn loại đá tự nhiên có thành phần Canxi có hàm lượng cao 37 – 38%, không pha lẫn tạp chất. Sau đó sẽ làm sạch và tiến hành tách các khối đá thô thành các hòn đá nhỏ hơn, cứ lần lượt làm nhỏ kích thước của viên đá. Giữa những lần đó sẽ tiếp tục sàng lọc gạn bỏ bụi bẩn, vật bẩn cho đến khi viên đá đủ nhỏ người ta sẽ đưa qua máy sàng hạt. Quá trình sàng ta thu được các kích thước đá hạt từ 0,3 – 3mm.
Cong-Ty-Khoang-San-Da-Voi-Ha-Nam (14).jpg

Sản phẩm đá hạt thu được chúng tôi đóng trong bao bì 50kg/bao hoặc bao jumbo trên 1 tấn (Theo yêu cầu của khách hàng)
Địa chỉ phân phối đá hạt giá rẻ:
Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm đá hạt chất lượng cao cũng như có lợi thế cạnh tranh về giá. Sự tin tưởng của Quý khách hàng luôn là nguồn động lực để chúng tôi có thể ngày một phát triển vững mạnh hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

 

Đối tác

Top