Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Báo giá vách ngăn phòng khách kết hợp tủ kệ tivi bằng gỗ

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
628
Thích
0
Điểm
16
#1
Báo giá vách ngăn phòng khách kèm tủ kệ tivi

Trong lối kiến trúc hiện đại thì các không gian liên thông với nhau một cách tự nhiên,và để tạo ra những không gian riêng người ta thường lựa chọn vách ngăn cnc như một đồ vật đa năng có tính thẩm mĩ cao để phân chia đảm bảo tối đa diện tích sử dụng của ngôi nhà.

Vị trí được chọn để lắp vách là khu vực phòng khách và bếp tạo ra những không gian sống riêng biệt và thoáng đãng.

Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi không chỉ để ngăn phòng mà còn thay thế những mẫu tủ tivi thông thường như trước kia.

Đây là một thiết kế đẹp bằng sự kết hợp giữa nhiều yếu tố đem sự tươi mới vào phòng khách.Dùng gỗ MDF vân xoan xuyên suốt trong toàn bộ phần vách ngăn phòng khách kèm kệ tivi tạo một sự tương đồng tuyệt đối.Vách ngăn vô cùng hoàn hảo đến độ không có một góc chết nào, đây là điều tuyệt vời nhất mà mỗi người tạo dựng lên sản phầm đều mong muốn có được.

Vách ngăn phòng khách và bếp kết hợp ô kệ


Không gian rộng rãi thoáng mát và để hoàn chỉnh phòng khách được tốt nhất gia chủ đã chọn thiết kế thêm một tấm vách cho khu vực phòng bếp giáp phòng khách. Cũng là nền chất liệu đó nhưng hoa văn được thay đổi giản bớt sự trùng lặp.Phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu và kiến trúc của bất kì ngôi nhà nào, chính vì thế mà những ý tưởng làm vách ngăn phong cách mới lạ, độc đáo đã bắt đầu được hình thành.
Các mẫu thiết kế vách ngăn kết hợp kệ tivi rất đa dạng, ngăn giữa phòng khách và bếp làm nổi bật, thiết kế sẽ có sự thay đổi điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian của từng nhà.
VÁCH NGĂN CNC làm vách, thiết kế-thi công sản xuất vách ngăn phòng khách bằng gỗ song song với tủ kệ tivi dựa trên kích thước và ý tưởng mà khách hàng yêu cầu.


Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top