Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bảo hiểm nhân thọ là gì và có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

goodlife310

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#1
Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm được tạo ra để bảo vệ tài chính cho người mua bảo hiểm và gia đình họ trong trường hợp có rủi ro xảy ra. Nhưng cụ thể bảo hiểm nhân thọ là gì và có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không thì không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng tìm hiểu các vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

29495877_2027667097249818_6085431435332681728_o.jpg

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ chính là hợp đồng cam kết giữa công ty bảo hiểm với người tham gia bảo hiểm, mà theo đó công ty sẽ đồng ý thanh toán một khoản tiền nhất định cho người thụ hưởng – người này được đề cử bởi người tham gia bảo hiểm – trong trường hợp chủ hợp đồng qua đời hay hợp đồng đã đến thời điểm đáo hạn.

Đổi lại, người mua bảo hiểm sẽ phải đóng phí bảo hiểm theo 1 trong những cách sau: Thanh toán trong một lần hay chia ra nhiều lần trong 1 khoảng thời gian quy định. Về phía người hưởng thụ hoặc chủ hợp đồng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm trong 1 hoặc chia ra làm nhiều lần. Vì lẽ đó, bảo hiểm nhân thọ còn được biết đến như là sự đảm bảo cuộc sống cho tương lai.

Vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Nếu bạn chỉ sống cho bản thân và hiện tại thì không tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ không quá quan trọng. Nhưng khi bạn chính là trụ cột của gia đình, có trách nhiệm chăm sóc cho gia đình thì bạn sẽ thấy được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Các chuyên gia tài chính luôn khuyên bạn hãy tự hỏi những câu hỏi sau để biết vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ:

Ai sẽ giúp gia đình bạn chi trả sinh hoạt phí hàng tháng như khi tôi khỏe mạnh hay còn sống?

Ai sẽ giúp con cái bạn có đủ điều kiện để theo đuổi chương trình học và phát triển tốt như tôi mong muốn?…

Nếu như bạn đang lo lắng những vấn đề trên thì tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo tài chính cho gia đình và tương lai con cái khi xảy ra rủi ro.

Tham gia bảo hiểm bạn sẽ được gì?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ: Tiền viện phí khi đau ốm; chi phí chạy chữa bệnh nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo; một khoản tiền để giúp cuộc sống hưu trí an nhàn hơn và cho phép con cái được đi học ở những ngôi trường tốt; thậm chí tham gia BHNT còn có thể bảo vệ tài chính cho gia đình bạn trước những biến cố bất ngờ.

Đặc biệt, nếu người trụ cột trong gia đình xảy ra rủi ro thì BHNT sẽ giúp những người ở lại đảm bảo duy trì được mức sống ổn định.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn bảo hiểm nhân thọ là gì và vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ? Để đảm bảo cho tương lai cũng như hỗ trợ tốt khi có rủi ro xảy ra bạn hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ hôm nay.

Hãy lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín để được giải đáp về các giải pháp và toàn bộ những gì bạn chưa rõ để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và trung thực nhất.
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top