Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì?

goodlife310

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#1
Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì?

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ là gì? Đây là loại hình bảo hiểm mà đối tượng được bảo hiểm là con người. Hợp đồng bảo hiểm sẽ có hiệu lực khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ không may gặp rủi ro. Bên cạnh đó, đây cũng là một cách để tiết kiệm hay có kế hoạch đầu tư trong tương lai( mua nhà, mua xe,…).
O Office (3).jpg
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Bảo hiểm nhân thọ vừa là một hình thức tiết kiệm vừa mang tính bảo vệ. Nếu chẳng may người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro, thì công ty bảo hiểm sẽ phải chi trả khoản tiền như đã cam kết trong hợp đồng bảo hiểm khi ký kết. Đây sẽ là phao an toàn giúp gia đình có thể an tâm về mặt tài chính khi có rủi ro xảy ra. Khi hợp đồng được công ty bảo hiểm thông qua, người tham gia đã được bảo vệ tài chính ngay tức thời với số tiền bảo hiểm cam kết trên hợp đồng. Nếu trong trường hợp người tham gia bảo hiểm không gặp rũi ro trong thời gian tham gia bảo hiểm, thì số tiền khách hàng đã đóng sẽ như 1 khoản tiết kiệm của khách hàng.
Trong khi đó nếu chúng ta chọn tiết kiệm bằng cách gửi ngân hàng, thì ngân hàng sẽ chỉ có trách nhiệm với số tiền mà chúng ta đã gửi vào cho dù có hay không có rủi ro xảy ra. Điều khác biệt nữa đó là vì khi mua bảo hiểm nhân thọ ta phải đóng tiền theo đúng định kỳ, vì vậy tạo thói quen tiết kiệm cho bản thân và sẽ không bị chi tiêu quá đà.

Nên mua bảo hiểm cho ai trong gia đình thì tốt nhất?

Nếu tài chính gia đình có điều kiện thì tất cả thành viên đều tham gia một gói bảo hiểm phù hợp là điều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu phải chọn lựa thành viên nhất định phải tham gia thì đó nên là người trụ cột tài chính của gia đình. Vì nếu người mang lại nguồn thu nhập chính cho gia đình thiếu mai mắn gặp phải rũi ro thì cả gia đình cũng sẽ không phải lâm hoàn cảnh khó khăn.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top