Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Bào Ngư Hàn Quốc Đông Lạnh

Gmarkthucpham

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/1/23
Bài viết
78
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Tp. Hồ Chí Minh
Website
greengood.vn
#1
Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bào ngư được biết đến từ xa xưa là loài động vật thân mềm chi bụng. Thường sống ở những vùng biển có độ mặn cao. Bào ngư sống sâu dưới lòng biển, bám vào những vách đá.
BÀO NGƯ THƯỜNG SỐNG Ở ĐÂU?
Bào ngư sống rải rác ở mọi nơi, tập trung nhiều ở vùng biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Do mỗi vùng biển có môi trường khác nhau nên bào ngư có kích thước khác nhau.
Con bào ngư to nhất hiện nay được tìm thấy ở vùng biển California, Mỹ. Một số con bào ngư to còn được tìm thấy ở Úc và Hàn Quốc.
BÀO NGƯ HÀN QUỐC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Nguồn Bào ngư lớn ở Hàn Quốc được đánh bắt ở Đảo Jeju. Đây là vùng biển có khí hậu ôn hòa, mát quanh năm. Bào ngư Hàn có kích thước to và mập mạp so với những khu vực còn lại.
Có rất nhiều cách để nuôi bào ngư nhưng bào ngư Hàn Quốc được nuôi dưỡng tự nhiên. Được đánh bắt bởi những ngư dân đảo Jeju giàu kinh nghiệm. Sau đó cấp đông theo phương pháp hiện đại giúp cho bào ngư luôn được tươi mới.
Bào ngư Hàn còn được biết đến là nguồn dưỡng chất dồi dào. Trong bào ngư chứa một lượng lớn chất đạm, protein, các loại vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư.
MUA BÀO NGƯ HÀN QUỐC Ở ĐÂU UY TÍN?
Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh được Greengood nhập khẩu không qua trung gian. Giữ nguyên độ tươi, hương vị đậm đà của biển cả.
Nếu như bạn lo sợ sau khi vận chuyển bào ngư bị “mất chất”. Thì cứ yên tâm nhé, Bào ngư của Greengood bảo đảm đến từng chất dinh dưỡng.
 

Đối tác

Top