Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bạt 3m quảng cáo thương hiệu

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Bất cứ doanh nghiệp, công ty nào hoạt động kinh doanh đều mong muốn được đông đảo khách hàng biết tới thương hiệu của mình. Có rất nhiều cách để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình tới với khách hàng. Nhưng làm sao để lựa chọn được cách quảng cáo hiệu quả nhất, tối ưu nhất?
Đặc điểm của bạt 3M
Bạt Hiflex 3M là loại bạt xuyên sáng. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho làm biển hộp đèn ngoài trời vì tính đa đụng và độ bền của nó. Cùng điểm qua những ưu điểm của bạt 3M dưới đây:
Bạt 3M có thể in bằng mực UV và mực dầu. Đây là những loại mực có khả năng chống nước nên dễ dàng kết hợp với bạt 3M để sử dụng ngoài trời lâu dài.
Bạt 3M thích hợp cho việc in UV 1-3 lớp hoặc in UV 2 mặt. Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, màu sắc rực rỡ và sinh động.
Bạt hiflex 3M có khả năng xuyên sáng cực tốt, nhiều trường hợp còn tốt hơn cả mica. Hộp đèn làm từ bạt 3M khi lên đèn có khả năng chiếu sáng cao, hình ảnh sống động giúp thương hiệu của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.
Cũng như các dòng bạt hiflex khác, bạt 3M có nhiều khổ khác nhau, phục vụ nhu cầu in ấn biển quảng cáo khổ lớn.
Bạt 3M có độ bền cao so với các dòng bạt hiflex khác, tuổi thọ có thể trên 5 năm. Ngoài ra, chúng còn chống chịu được thời tiết khắc nghiệt nên thường được sử dụng làm quảng cáo ngoài trời.
In UV bạt 3m quảng cáo
- Hiflex không gân hay còn gọi là bạt không sớ là một chất liệu cao cấp, trên bề mặt bóng, láng mịn và không có đường chỉ gân trên bề mặt, đem lại sự thu hút và bắt mắt khi khách hàng nhìn vào.
Hiflex không gân được in bằng mực UV có độ dẻo, độ bền màu cao, chống nắng, chống ẩm và điều kiện môi trường nắng nóng, để càng lâu thì sẽ càng dính chắc vào bạt làm tăng độ bèn của sản phẩm
Hình ảnh sắc nét, nổi hiệu ứng 3D, màu sắc tươi đẹp, lâu phai màu
- Bạt ko gân in đẹp và cao cấp sau bạt 3M Mỹ và đuộc đa số khách hàng dùng vì chất lượng và giá cả phải chăng so với bạt 3M Mỹ.
Để được tư vấn về cách in bạt giá rẻ thu hút khách hàng bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Ad-martvietnam.com. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về các sản phẩm biển hiệu, biển quảng cáo phù hợp nhất của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được biển in bạt giá rẻ ưng ý nhất. Muốn quảng cáo sản phẩm thương hiệu tiết kiệm và hiệu quả thì đừng quên sử dụng biển quảng cáo nhé.
Xem thêm
Keo dán mica
Keo dán alu
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top