Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bật Mí 7 Cách Tăng 4000 Giờ Xem Youtube Nhanh, Hiệu Quả Nhất

anhnguyenflypro

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/3/19
Bài viết
556
Thích
0
Điểm
16
#1
1. Đạt bao nhiêu giờ xem YouTube thì được bật kiếm tiền?
Theo chính sách của YouTube, ngoài các điều kiện bên lề như bạn phải sống trong quốc gia là đối tác kiếm tiền của YouTube, không được vi phạm các Nguyên tắc cộng đồng của YouTube, thì để bật kiếm tiền trên YouTube, kênh của bạn cần đạt được 2 con số sau:
– Có hơn 1000 lượt sub (lượt đăng kí).
– Có hơn 4000 lượt xem công khai, hợp lệ trong 12 tháng.
Như vậy, để bắt đầu có được thu nhập từ việc làm YouTube, bạn cần nhanh chóng đạt được con số 4000 giờ xem, đạt được con số này càng sớm chừng nào, thì nó sẽ tăng lên theo cấp số nhân chừng ấy.
Hơn 1000 lượt sub và hơn 4000 lượt xem công khai
Hơn 1000 lượt sub và hơn 4000 lượt xem công khai
2. Tại sao nên tăng 4000 giờ xem YouTube sớm?
– Tăng lượt xem YouTube
Khi càng có nhiều giờ xem, YouTube sẽ hiểu video của bạn hay ho và đáp ứng tệp khách hàng của YouTube, và sẽ giới thiệu video của bạn đến những người dùng khác để tăng like. Từ đó sẽ tăng view và cũng tăng được lượt subscribe cho kênh.
– Tăng đề xuất YouTube
Đề xuất là công cụ thần thánh giúp kênh của bạn “phất lên như diều gặp gió”. Cán mốc 4000 giờ xem càng nhanh, YouTube càng đánh giá cao và liên tục đề xuất các video và kênh của bạn. Có thể nói thời gian để kênh đạt được con số triệu giờ xem sẽ không còn quá lâu.
– Bật kiếm tiền YouTube
Dĩ nhiên mục tiêu cuối cùng khi bạn dấn thân vào con đường làm YouTube chính là kiếm tiền. Và như chính sách của YouTube đã nêu ở trên, chỉ khi nào tăng được 4000 giờ xem thì kênh mới được pháp bật kiếm tiền.
Càng nhanh chóng kiếm giờ xem bao nhiêu thì bạn sẽ có thể càng sớm bắt đầu thu lợi từ kênh của mình bấy nhiêu.
"Lý
3. 7 cách tăng 4000 giờ xem YouTube
– Tăng giờ xem YouTube bằng cách tạo các video dài 60-120 phút
Việc đầu tiên nếu muốn cày giờ xem là bạn nên tạo các video dài một chút. Nếu chỉ làm các clip ngắn khoảng chừng vài phút thì cho dù nhiều người xem gom lại cũng rất lâu để lên giờ.
Tuy nhiên số lượng cũng cần phải đi kèm với chất lượng. Với 60 phút bạn nên làm nội dung thật hay, thật cuốn, vì thời gian clip dài sẽ dễ làm người xem nản và bỏ dở giữa chừng.
– Tăng giờ xem YouTube bằng cách sub chéo và xem chéo
Các hội nhóm trên Facebook hiện cũng có những chủ kênh mới lập và đang rất nôn nóng tăng giờ xem YouTube nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ và trao đổi với họ để đăng kí chéo kênh, cũng như cày giờ xem cho nhau.
Tuy cách này khá thủ công và khá chậm, nhưng nếu chăm chỉ và kiên nhẫn một chút thì bạn cũng có thể thu về kha khá giờ xem YouTube đấy.
– Tăng giờ xem YouTube bằng cách chạy quảng cáo
Cách này dành cho những đại gia làm YouTube thứ thiệt. Công cụ quảng cáo của YouTube cực kì hiệu quả vì chúng xuất hiện rộng khắp tất cả các video trên nền tảng này.
Nếu bạn muốn lập kênh YouTube lớn để kinh doanh lâu dài, không ngại chi tiền cho quảng cáo để tăng giờ xem YouTube thì có thể thử cách này.
– Tăng giờ xem YouTube bằng cách đăng clip YouTube Shorts
Short clip là một tính năng mới trên YouTube, nó tương tự như TikTok và Reels của Instagram. Nếu bạn tạo ra một short clip có nội dung hấp dẫn, thu hút thì khi người xem lướt đến short clip của bạn sẽ có thể nhấn vào xem kênh, subscribe và xem video để tăng giờ xem cho bạn.
Để dùng cách này, bạn nên dành thời gian nghiên cứu trend, hoặc có thể thì tự sáng tạo trend. Vì short clip có độ dài rất ngắn, nên hãy chắt lọc những gì tinh hoa nhất cho vào, đôi khi hãy “giật tít” một chút để gây ấn tượng nữa nhé.
Hướng dẫn cách đăng YouTube Shorts:
+ Bước 1: Mở YouTube > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng > Chọn Tải video lên.
Chọn Tải video lên trong ứng dụng YouTube
Chọn Tải video lên trong ứng dụng YouTube
+ Bước 2: Nhấn biểu tượng máy quay để quay trực tiếp, hoặc chọn video có sẵn trong thư mục để tải lên.
Nhấn biểu tượng máy quay để quay trực tiếp,
Nhấn biểu tượng máy quay để quay trực tiếp,
+ Bước 3: Gắn hashtag #Shorts vào phần Tiêu đề hoặc Mô tả để hoàn tất đăng YouTube Shorts.
Gắn hashtag #Shorts vào phần Tiêu đề hoặc Mô tả để hoàn tất đăng YouTube Shorts
Gắn hashtag #Shorts vào phần Tiêu đề hoặc Mô tả để hoàn tất đăng YouTube Shorts
*Lưu ý: Độ dài short clip trên YouTube tối đa là 60 giây.
– Tăng giờ xem YouTube bằng cách reup các clip phim
Một vài bộ phim cho phép đăng lại trên nền tảng YouTube, và bạn biết đấy, phim bộ thì thường dài và ít ai bỏ xem giữa chừng nếu không phải bận việc. Nếu biết chọn phim hay và reup thì còn số tăng 4000 giờ xem YouTube thật ra không thành vấn đề.
– Tăng giờ xem YouTube bằng cách dùng phần mềm cày view
Một lựa chọn khác bạn có thể cân nhắc là dùng phần mềm tăng lượt xem.
Bạn có thể tham khảo một vài cái tên như:
+ Traffic Bot Full Edition
+ Tube Traffic
+ Youtube Views Increaser
+ YouTubeByClick
+ YT Views Bot
+ VideoBot
+ YouBoosterPro
+ YouBot
+ YouTube View Incraser
+ YouTube Views Bot
+ Iview Youtube
+ Auto Youtube Plus
"<yoastmark
*Lưu ý: Các phần mềm trên không phải phần mềm nào cũng có hiệu quả, bạn cần dành thời gian nghiên cứu và thử nghiệm trước. Và bạn cũng cần cân nhắc trước khi thực hiện cách này để tăng giờ xem YouTube vì có thể không “qua mắt” được ông lớn công nghệ này và có khả năng bay kênh của bạn.
– Tăng giờ xem YouTube bằng cách sử dụng dịch vụ tăng view
Dịch vụ tăng view YouTube rất phổ biến hiện nay. Một số bên cung cấp dịch vụ uy tín như Tanglike88.com sẽ đảm bảo cho bạn lượt view đến từ các tài khoản YouTube thật 100%. Điều này không chỉ đảm bảo tăng giờ xem YouTube cho kênh của bạn nhanh chóng, mà còn an toàn, bền vững, không lo ngại vi phạm các chính sách của YouTube.
 

Đối tác

Top