Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Bật mí nguyên lý làm việc của máy bơm bánh răng

mayhong226

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/6/20
Bài viết
270
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy bơm bánh răng lồng trong là một trong những loại máy bơm công nghiệp hiện đại và có nhiều ứng dụng rất đặc biệt hiện nay, tuy nhiên máy máy hút chất lỏng dầu cũng có thể để bơm các loại hóa chất có độ nhớt cao mà các loại máy bơm thông thường không thể bơm được như các loại như dầu thủy lực, dầu DO, dầu FO, dầu nhớt, mật ong,.. Ngoài ra máy bơm bánh răng hai bộ răng hiện nay được dùng để bơm sơ cấp trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải có phao. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Bơm bánh răng là dòng bơm công nghiệp với nhiều ứng dụng, hiệu suất dùng cao, có nhiều model loại mã lúc sử dụng

những model Bơm bánh răng đa dạng , có thê sử dụng cho nhiều ngành khác nhau và 1 vài chát bơm khác nhau

Chúng ta cùng tìm kiếm 1 số kiến thức cơ bản về Bơm bánh răng trong chủ đề sau nhé!



Bơm bánh răng và 1 vài ứng dụng của Bơm bánh răng

Bơm bánh răng là dòng máy bơm công nghiệp với kết cấu đơn giản, hiệu quả sử dụng cao, có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực và nhiều lĩnh vực công nghiệp

Máy bơm bánh răng là một loại máy bơm sử dụng một mạng lưới những bánh răng để hấp dẫn chất lỏng. Đây là một loại bơm hết sức rộng rãi...

Bơm bánh răng hoạt động theo nguyên lý dẫn nén chất lỏng và hút đẩy chất lỏng phù hợp bơm một vài chất lỏng đặc, chất lỏng ăn mòn, chất lỏng nhớt.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng công suất nhỏ, mời bạn theo click vào bài viết.

Máy bơm bánh răng là hàng hóa hết sức rộng rãi và cần phải có trong những lĩnh vực công nghiệp. Ở chủ đề này , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy bơm bánh răng cũng như nguyên lý làm việc của nó để có thể chọn được một chiếc máy như ý định .

Bơm bánh răng có cấu tạo đơn giản, dễ chế tạo, chịu đựng quá tải trong thời gian ngắn Vì thế chúng đc sử dụng rộng khắp trong nhiều ngành.

cấu trúc bơm bánh răng gồm 2 thành phần chính là bánh răng chủ động và bánh răng bị động ăn khớp với nhau cùng nằm trong vỏ bơm. Răng của một số bánh răng đc chế tạo thành một số dạng răng thẳng, nón chữ V hoặc xoắn ốc.

Bơm bánh răng đc làm việc dựa vào nguyên lý dẫn và nén chất lỏng trong một thể tích kín có dung tích chuyển đổi . Máy bơm bánh răng hoạt động theo một vài quy trình:

Bánh răng sẽ chủ động nối với trục của bơm quay đồng thời tác động kéo bánh răng bị động chạy theo. Chất lỏng chảy trong những rãnh răng sẽ đc vận chuyển theo quá trình ấy từ khoang hút tới khoang đẩy vòng theo vỏ bơm.

lúc bánh răng vào khớp ở khoang đẩy thì bắt đầu công đoạn đẩy chất lỏng ở khoang đẩy vào đường ống đẩy. Song song lúc này, tại khoang hút có một cặp bánh răng ra khớp làm cho thể tích của khoang hút đc dẫn ra, áp suất ở khoang hút bị giảm. Và chất lỏng từ đấy sẽ bị hút vào buồng hút.

Quý khách hàng có ý muốn sử dụng máy bơm bánh răng chính hãng hay cần tư vấn trợ giúp miễn phí tất cả câu hỏi vui lòng liên lạc ngay Vimex 0989775196 để được giúp nhé.

Xin cảm ơn!
 

Đối tác

Top