Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bật mí những sản phẩm DHA cho trẻ sơ sinh tốt từ Châu Âu hiện nay

dhameluachon

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/1/23
Bài viết
111
Thích
0
Điểm
16
#1
VitaDHA Baby Drops- DHA và D3 dạng giọt chuyên biệt cho trẻ sơ sinh từ Châu Âu
TPBVSK Vita DHA Baby Drops là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và DHA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu. VitaDHA Baby Drops dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.
TPBVSK VitaDHA Baby Drops nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu với nhiều ưu điểm:
Bổ sung đồng thời bộ 3 vi chất quan trọng: trong 1ml chứa 100mg DHA từ dầu vi tảo, 400IU vitamin D3 và 5mg Vitamin E.
Nguồn DHA từ vi tảo
Cung cấp DHA và D3 cho bé dạng giọt dễ sử dụng – có ống chia vạch giúp lấy chính xác hàm lượng cần thiết cho mỗi lần nhỏ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp từ châu Âu – phân phối độc quyền tại Việt Nam, vận chuyển đường hàng không, bảo quản kho lạnh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Date mới nhất khi đến tay người dùng.
Sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc, hệ thống các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.
DHA Nature’s Way Kid Smart Drop
Đâu là sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ sơ sinh tốt từ Châu Âu rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Sản phẩm tới từ thương hiệu Nature’s Way đình đám tại Úc. Thành phần chính của sản phẩm là DHA chiết xuất từ nguồn cá cơm tinh khiết. Sản phẩm được bào chế dưới dạng nhỏ giọt; dễ uống và dễ hấp thu cho bé.
Khi sử dụng sản phẩm, bé sơ sinh dưới 12 tháng tuổi dùng khoảnh 0,5ml/ ngày. Bé từ 12 tháng – 2 tuổi bổ sung 1ml/ ngày. Đối với bé từ 2 tuổi trở lên bổ sung 1 – 2ml/ ngày.
Giá: 235.000 VNĐ
DeKaBon DHA
Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm DHA cho trẻ sơ sinh tốt từ Châu Âu thì không thể bỏ qua sản phẩm này. Sản phẩm được sản xuất tại Pháp; được nhiêu gia đình tin tưởng sử dụng. Về thành phần, sản phẩm dược chiết xuất từ tảo biển organic tinh khiết, dễ hấp thụ. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thêm vitamin A, vitamin E, dầu oliu… Sản phẩm được bào chế dưới dạng nước và mùi vị dễ chịu, không tanh và không gây nôn trớ.
Sản phẩm có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và người trưởng thành. Mỗi ngày ba mẹ cho bé uống khoảng 0,5 – 1ml; có thể cho bé uống trực tiếp vào thêm vào sữa, thức ăn của bé.
Giá: 423.000 VNĐ
Trên đây là những thông tin giúp ba mẹ nắm được một số sản phẩm DHA cho trẻ sơ sinh tốt từ Châu Âu hiện nay ba mẹ nên tham khảo. Chúc ba mẹ tìm được những sản phẩm chất lượng; thúc đẩy bé phát triển tối đa.
 

Đối tác

Top