Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc [Bật mí] Nốt ruồi ở lông mày Nam, Nữ nói lên điều gì?

Diva Spa

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/9/20
Bài viết
252
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
366A4 Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Tp.HCM
Website
vienthammydiva.vn
#1
Nốt ruồi ở lông mày theo các nhà tử vi đều hướng đến hạnh phúc và sự thành công của người phụ nữ. Tuy vậy, chính xác nốt ruồi trên lông mày có ý nghĩa tốt hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết này Vienthammydiva.vn nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi trong lông mày nhé.

I. Nốt ruồi ở lông mày nói lên điều gì?
Trong chúng ta ai cũng có một nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể và màu sắc của các nốt ruồi cũng khác nhau như: đen, đỏ, nâu và đặc biệt là nốt ruồi màu son.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi ở lông mày thường mang đến vận mệnh khá tốt, nhất là đối với phụ nữ. Vậy nốt ruồi trên lông mày có màu sắc khác nhau có ý nghĩa như thế nào?

1. Ý nghĩa nốt ruồi son trên lông mày
Sở hữu nốt ruồi son sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, những người này thường có khả năng nắm quyền lực và khá thuận lợi trong cuộc sống.

Xem về mặt tướng số, những người có nốt ruồi son ở trên lông mày cũng được xem là có quý nhân phù trợ. Sự nghiệp sẽ được thăng tiến cao và có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi son lại có tính cách thất thường, dễ nóng giận. Do đó, để làm bạn với những người này thì bạn cần nắm bắt được cảm xúc cũng như tính cách của họ.

Nốt ruồi son ở lông mày
2. Ý nghĩa nốt ruồi đen ở lông mày
Theo đánh giá của các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi đen là dấu hiệu của sự xui xẻo, làm ăn khó khăn. Đặc biệt, những người có nốt ruồi đen to ở lông mày có thể gặp tai họa lớn ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tuy nhiên những ý nghĩa nêu trên chỉ là mang tính tương và vẫn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: vị trí, kích thước, khuôn mặt…
Nốt ruồi trên lông mày màu đen không mang lại may mắn cho chủ nhân
II. Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày Phụ Nữ
Ai trong chúng ta cũng có ít nhất một vài nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể và màu sắc của chúng cũng khác nhau. Nốt ruồi ở lông mày có các màu như: màu đen, nâu, đỏ hay là nốt ruồi son với kích thước không giống nhau.

Trong đó, nốt ruồi ở lông lông mày ít khi được chú ý đến vì bị lông mày che khuất và nếu có kích thước bé sẽ không nhận ra. Nhưng nó lại mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tướng số và vận mệnh của một con người như:
  • Về tính cách và bản chất của người phụ nữ
Thông thường, phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày sẽ là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt giúp họ rất được lòng những người xung quanh. Đặc biệt, các mối quan hệ bạn bè và xã hội của họ khá tốt nên trong cuộc sống thường được mọi người quý mến và giúp đỡ khi gặp khó khăn.
  • Sự thành công trong học tập, sự nghiệp
Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày thường rất may mắn, họ có thể thừa hưởng tài sản lớn từ đời trước nên sự nghiệp của họ cũng rất vững. Ngoài ra, do sự cố gắng và có các mối quan hệ của bản thân. Nên họ không ngừng phát triển khối tài sản ấy ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì nốt ruồi trên lông mày không đi đôi với số mệnh của người phụ nữ nên con đường sự nghiệp thường chông chênh và kém may mắn.
  • Dự đoán hôn nhân, gia đình qua nốt ruồi ở lông mày
Người có nốt ruồi ở lông mày thường sở hữu khả năng giao tiếp tốt và xuất thân giàu có nên rất dễ tìm được người bạn đời “tâm đầu ý hợp”. Đặc biệt, trong cuộc sống gia đình rất êm ấm, hạnh phúc và ít xảy ra mâu thuẫn.
Nốt ruồi ở lông mày của phụ nữ
III. Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày Đàn Ông
Nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi ở lông mày thường là những người có quyền lực và địa vị trong xã hội.
  • Về tính cách, con người
Đây là vị trí nốt ruồi cho biết họ là những người đàn ông thông minh, có quan hệ ngoại giao rộng và có nhiều bạn bè. Nhưng họ thường là những người dễ cáu giận và nổi nóng. Theo đó, trong nhiều trường hợp không kiểm soát có thể gây ảnh hưởng tới người khác mà không vì lý do gì.
  • Về công danh, sự nghiệp
Trong sự nghiệp, đàn ông có nốt ruồi trên lông mày rất dễ thành công lớn, con đường công danh rộng mở và được bạn bè, người thân giúp đỡ rất nhiều. Chỉ cần điều chỉnh tính cách chắc chắn họ sẽ có được địa vị cao trong xã hội, công việc thăng tiến cao.
  • Về hôn nhân, gia đình
Đàn ông có nốt ruồi lông mày thường có ngoại hình ưa nhìn, thông minh nên dễ tìm được tình yêu và người bạn đời của mình. Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở trên lông mày cần tiết chế lại tính khí để tránh những cãi vã không hay trong gia đình.
Nốt ruồi ở lông mày đàn ông
IV. Ý nghĩa đặc biệt của các vị trí nốt ruồi ở lông mày
1. Nốt ruồi ở đuôi lông mày thể hiện điều gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở đuôi lông mày là người khá may mắn, đặc biệt là ở phụ nữ. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường mang tới có cuộc sống vui vẻ, sung túc và con đường sự nghiệp khá thuận lợi.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi lông mày phải hay trái đều có tướng số là “vượng phu ích tử”, giúp mang tới vận khí tốt cho gia đình. Các chàng trai lấy được cô vợ như thế này sẽ có thể thăng quan tiến chức, tiền tài và con cái đủ đầy.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có xu hướng lệch hơn về phần đuôi sẽ đem đến một số vấn đề tình cảm. Cả nam và nữ đều có thể là người đào hoa, lăng nhăng.
Nốt ruồi ở lông mày vị trí đuôi là người máy mắn
2. Ý nghĩa nốt ruồi đầu lông mày
Người có nốt ruồi ở đầu lông mày thường là người thông minh, có năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt, họ là người khá lạc quan và biết cách hưởng thụ cuộc sống, dễ dàng đạt được thành công theo đam mê của chính mình.

Về hôn nhân gia đình, những người này thường có khả năng quản lý và giữ lửa hạnh phúc tốt. Tuy nhiên, những bạn nam sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cần tiết chế tính dễ nổi nóng để không xích mích chuyện vợ chồng.

Tuy vậy, nếu nốt ruồi ở đầu lông mày có màu đen, to và lộ rõ thì đây là nốt ruồi kém may mắn, nhất là nốt ruồi to đột ngột thì sẽ thường mang vận xui về tai nạn hoặc liên quan đến pháp luật.
Nốt ruồi ở đầu lông mày là người thông minh
3. Vận mệnh của người có nốt ruồi dưới lông mày
Những người có nốt ruồi ở dưới lông mày thường có khả năng làm chủ được công việc, có sự nghiệp phát triển khá tốt. Về tính cách, họ là những người khá vui tính, ít khi phải buồn phiền về một việc gì đó và có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá êm ấm, con gái ngoan hiền, nghe lời và đạt được nhiều thành công.
Người có nốt ruồi dưới lông mày là người có cuộc sống êm ấm
>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: Nốt ruồi ở lông mày Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu?
 

Đối tác

Top