Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc [Bật mí] Top 2 robot hút bụi lau nhà tốt nhất 2023

giadungiki

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/11/23
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hà Nội
Website
giadungiki.com
#1
Robot hút bụi lau nhà ngày càng trở nên thông minh và phổ biến hơn nhờ vào những cải tiến về chức năng và tiện ích. Không chỉ giới hạn ở việc hút bụi, các robot này hiện nay đã tiến xa hơn bằng khả năng đa nhiệm, kết hợp cả việc làm sạch nhà cửa. Trong bài viết này, GIA DỤNG IKI sẽ giới thiệu đến bạn 3 loại robot hút bụi lau nhà tốt nhất trong năm 2023:

Dreame Bot W10 Pro

  • Dreame mong muốn mang đến người dùng một sản phẩm vượt trội hơn, và đó là lý do họ cho ra đời dòng robot hút bụi Dreame W10. Robot hút bụi Dreame Bot W10 Pro không chỉ thay đổi về thiết kế mà còn cải thiện hiệu suất với lực hút mạnh 4000 Pa và khả năng lau sạch với chổi dài hơn. Pin dung lượng 6400 mAh cũng nâng cao hiệu suất làm sạch.
Với lực hút mạnh mẽ và khả năng sấy khô, Dreame Bot W10 Pro giúp tiêu diệt khuẩn và làm sạch hiệu quả. Phiên bản nâng cấp này sở hữu lực hút 4200 Pa, tối đa hóa công suất để loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng. Robot cũng giảm tối thiểu tình trạng các vật liệu như tóc, sợi vải vướng vào trong quá trình hoạt động, mang đến sự an tâm cho người dùng khi sử dụng

Xem thêm: https://giadungiki.com/bat-mi-top-2-robot-hut-bui-lau-nha-tot-nhat-2023/

Hãy liên hệ với Gia Dụng IKI theo:

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 25, P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0392432864

Website: https://giadungiki.com/
#giadungiki #iki #giadung#dogiadung #dogiadungtienich #giadunggiare #nhabepthongminh #robothutbui #robotthongminh
 

Đối tác

Top