Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bật mí triệt lông chân nhanh chóng

anhanhtmv

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/3/22
Bài viết
1,248
Thích
0
Điểm
36
Nơi ở
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Bàng hoàng vì lông chân dày đặc, lúc nào cũng bị chọc là đàn ông, mặc váy ngắn chỉ là niềm mơ ước. Nhiều cô gái đã đến V – Medical để triệt lông chân và nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn. Những nụ cười hạnh phúc nở trên môi của từng người. Từ nay họ không còn gặp phải những rắc rối dở khóc dở cười, hay chịu đựng waxing đau đớn hàng tuần nữa.

>>>> Cách triệt lông tay

“Kết quả tuyệt vời”, “Chân mướt mườn mượt”,
“Đẹp quá nên thả dáng mọi nơi”, “Da chân giờ đẹp, mịn, phẳng lì”,
“Chân không còn 1 cọng lông”, “Ưng dã man con ngan”…!

Là những cảm nhận chân thật của chị em gửi về sau triệt lông chân tại V – Medical.

Vén màn bí mật giúp V – Medical triệt lông hoàn hảo cho chị em

Để giúp chị em có liệu trình triệt lông chân với kết quả hoàn hảo. V – Medical đã đưa vào áp dụng công nghệ triệt lông thế hệ mới 3G Syneron.

3G Syneron mang trong mình những ưu điểm tuyệt vời, sử dụng các thế hệ ánh sáng kết hợp Radio Frequency. Giúp triệt sạch sành sanh lông chân trong “nháy mắt” mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không rát, không nguy hiểm cho da.3G Syneron được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn, hiệu quả với triệt lông chân. Ngoài ra công nghệ này còn nhận được nhiều chứng chỉ an toàn, chất lượng từ các nước Châu Âu, Châu Á,…Hiện 3G Syneron đã được đưa vào sử dụng ở hầu hết các nước tiên tiến, có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…

Ở Việt Nam, V – Medical là một trong những thẩm mỹ viện tiên phong đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 3G Syneron cho khách hàng. Với công nghệ này, mọi loại lông từ màu đậm đến nhạt, từ cứng đến mềm, từ thẳng đến xoăn, từ dài đến ngắn,…trên chân đều được triệt sạch hoàn toàn.


>>>> BẢNG GIÁ triệt lông chân
 

Đối tác

Top