Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bất ngờ với 4 thương hiệu lớn quan tâm đến môi trường

haidesigner93

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/4/19
Bài viết
44
Thích
0
Điểm
6
#1
Những năm gần đây, khí hậu môi trường ngày càng có những biến đổi nghiêm trọng mà mỗi người đều có thể cảm nhận thấy. Sự ô nhiễm môi trường cũng không phải là điều quá xa vời mà gần như nơi nào trên trái đất cũng gặp khủng hoảng về rác thải. Chính vì vậy, rất nhiều tổ chức cộng đồng và người dân đã và đang xây dựng lối sống xanh với 3 tiêu chí: Giảm thiểu – Tái chế – Tái sử dụng.


Nhiều doanh nghiệp cũng đang đứng dậy và bắt đầu những hành động có lợi cho môi trường. Dĩ nhiên, những doanh nghiệp này cũng nhận được nhiều sự yêu mến hơn từ phía người tiêu dùng khi thể hiện ra thái độ tích cực cùng hành động thiết thực để bảo vệ môi trường.


Cùng xem qua đoạn video ngay bên dưới được Rehoboth Việt Nam – vườn ươm khởi nghiệp uy tín, tổng hợp và chia sẻ về 4 thương hiệu lớn đang áp dụng nhiều chính sách nhằm bảo vệ môi trường như: tái chế rác thải, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, giảm khí thải… Đó đều là những thương hiệu nổi tiếng mà mọi người đều biết đến, cùng khám phá nhé!Khi nhiều doanh nghiệp cùng đứng ra tiên phong cho việc bảo vệ môi trường, người tiêu dùng cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ khiến họ thay đổi nhận thức và quan tâm hơn đến môi trường sống. Mỗi người với những hành động nhỏ mỗi ngày như từ chối túi nilon và đồ nhựa, tái sử dụng lọ thủy tinh, giảm thiểu rác thải ngay tại gia đình sẽ tạo ra những chuyển biến lớn cho trái đất. Ngay cả những thương hiệu lớn với khối lượng sản xuất hàng triệu sản phẩm còn làm được thì tại sao chúng ta lại không?
 

potter236

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/7/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#2
Chiến dịch rất hay và ý nghĩa
 

Đối tác

Top