Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bếp nướng lắp âm bàn cho nhà hàng, quán nướng BBQ giá rẻ

Store Nướng

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/6/22
Bài viết
278
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
TP.Hồ Chí Minh
Website
nuongstore.com
#1
Bếp nướng lắp âm bàn cho nhà hàng, quán nướng BBQ giá rẻ
Giá sản phẩm : 300.000đ/bộ
Hotline/Zalo tư vấn & đặt hàng : 08.69.69.1997
Video :
Bếp nướng BBQ giá rẻ

Thông tin sản phẩm :
Bếp nướng than hoa đặt âm bàn của quán nướng DK là một sản phẩm thiết kế đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu nướng thực phẩm trong không gian hẹp. Sản phẩm gồm các bộ phận chính bao gồm vỉ nướng, khay hứng mỡ và đựng nước, khay đựng than, và vỉ than.

Với kích thước đường kính vỉ nướng là 29.5 cm và đường kính của bếp là 34 cm, sản phẩm có chiều cao 12 cm và trọng lượng chỉ 1.6 kg. Kích thước đóng gói của sản phẩm là 35x35x12 cm, giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ.

Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp bao gồm inox 430 cho thân bếp và khay than, inox 201 cho vỉ nướng và thép sơn tĩnh điện cho chân bếp. Điều này đảm bảo độ bền, độ cứng và chống ăn mòn của sản phẩm.

Sản phẩm Bếp nướng than hoa đặt âm bàn cho quán nướng DK được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng. Với thiết kế đặc biệt và chất lượng tốt, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các quán nướng nhỏ có không gian hẹp, giúp tối ưu hóa không gian và tăng thêm sự chuyên nghiệp cho quán của bạn.
 

Đối tác

Top