Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Bí quyết biến phòng khách trở nên sang trọng hơn với tấm thảm cao cấp

Tham gia
3/12/19
Bài viết
161
Thích
2
Điểm
18
Nơi ở
Hà Nội
Website
noithatphuchung.com.vn
#1
Bạn nghĩ sao khi trải một tấm thảm cao cấp ở phòng khách. Trong đầu bạn đã có ý tưởng gì cho việc trang trí này chưa? Hay bạn vẫn còn đang lưỡng lự không biết lựa chọn thảm phòng khách cao cấp như thế nào?
Đừng quá lo lắng, Phúc Hưng sẽ giúp bạn làm chuyện này. Tham khảo thật kĩ bài viết dưới đây nhé.
Các tiêu chí khi chọn thảm phòng khách cao cấp
Để biến không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn, thảm lót sàn nhà cao cấp phải được chọn dựa trên những điều sau:
Chọn màu thảm trải sàn phòng khách
Việc chọn lựa màu thảm trải sàn sẽ giúp cho cảnh quan được trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, để có sự hài hòa thì màu thảm phải được chọn theo hai điều dưới đây:
Theo màu bộ sofa sẵn có trong nhà: Chọn thảm theo bộ sofa có sẵn trong nhà sẽ mang đến cho bạn sự tương xứng. Bộ sofa màu tối thì thật khó để chọn màu thảm quá rực rỡ. Để lại một khoảng chênh lệch quá lớn về màu sắc thì căn phòng sẽ không có điểm nhấn nào ấn tượng cả.
Sofa màu tối hãy lựa chọn những mẫu thảm lót sàn có màu ghi, xanh, xám nhạt, vàng be. Ngược lại, sofa màu sáng có thể sử dụng thảm lót màu xanh tươi, vàng, trắng.
Chọn màu thảm lót theo phong thủy: Mọi người vẫn hay nói chọn thảm trải sàn theo phong thủy để mang lại may mắn. Tương ứng với từng bản mệnh sẽ là màu sắc riêng biệt.
Người mệnh Kim có thể sử dụng thảm màu trắng, xanh. Gia chủ mệnh Hỏa hãy chọn màu đỏ, vàng. Thảm phòng khách màu xanh, đỏ rất hợp với bản mệnh Mộc. Mệnh Thủy hãy chọn thảm màu xanh, trắng bạc. Còn mệnh Thổ thì sắc vàng của thảm sẽ mang lại may mắn. Ngoài ra, có thể chọn màu đỏ của Hỏa.
Chọn kích thước của thảm phòng khách cao cấp
Việc chọn kích thước của thảm trang trí sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng. Kích thước thông dụng của một tấm thảm lót sofa là 1m6x2m hoặc 1m6x2m3. Hai kích thước phổ biến với bất kể loại sofa nào: bàn trà, sofa đơn - văng hay sofa dài, sofa góc.

Lưu ý cách trải thảm: Ngoài việc lựa chọn kích thước, bạn hãy lưu ý một chút tới cách trải thảm. Bởi điều này giúp ích được một phần đến việc tạo nên sự sang trọng của phòng khách. Tùy thuộc vào thiết kế của bộ sofa, bạn có thể lựa chọn những cách trải khác nhau.
Trên đây là những thông tin về cách sử dụng thảm phòng khách cao cấp. Hãy đọc thật kĩ để có thể biến phòng khách của mình trở nên sang trọng hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Thảm Trải Sàn Phúc Hưng theo hotline: 0702117323.
 
Top