Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bí quyết chọn size đồng hồ julius nam ưng ý nhất

phuthanh124

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/4/19
Bài viết
32
Thích
0
Điểm
6
#1
Lựa chọn dây đồng hồ julius phù hợp với chu vi cổ tay
Đối với đồng hồ Julius nam dây da thì thường được đục các lỗ để vừa với kích thước cổ tay nhất. Còn đối với dây kim loại thì thường là chuỗi các mắt xích được nối vào với nhau, nên khi đồng hồ được tháo các mắt xích ra để vừa với tay bạn nhất, các mắt xích bị thừa đi bạn nên giữ lại, để đề phòng khi mà kích thước cổ tay bạn đổi mới, hoặc chẳng may dây của bạn bị đứt thì vẫn còn các mắt xích khác thay thế vào.


– Đồng hồ nữ JULIUS thường có dây dài từ 171mm đến 203mm.

– Đồng hồ nam JULIUS thường có dây dài từ 196 đến 241mm.

Một số bí quyết giúp bạn chọn size đồng hồ julius nam ưng ý nhất
✔ Trường hợp bạn là người có cổ tay mỏng, nhưng bề ngang của tay khá to, cách tốt nhất để chọn size đồng hồ julius nam hợp nhất đó là chọn lớn hơn 1 size so với size bạn xác định được thông qua cách chọn size đồng hồ. Ví dụ size đồng hồ tối ưu đối với bạn là 30mm, thì bạn nên chọn size là 32mm.

✔ Cổ tay của bạn của bạn hơi nhỏ thì không nên lựa chọn một chiếc đồng hồ quá dày. Và khi mua thì bạn nên hỏi kỹ người bán xem dây đeo của chiếc đồng hồ có ôm trọn tay không, Bởi vì nếu dây đeo lỏng khi đeo sẽ không đẹp.

✔ Đồng hồ mặt vuông bao giờ cũng to và khỏe mạnh hơn đồng hồ mặt tròn. Nếu chọn đồng hồ mặt vuông, hãy chọn size mặt nhỏ hơn size tiêu chuẩn 1 đến 2 nấc.

✔ Đường kính của đồng hồ hình Oval tính theo chiều ngang của cổ tay.

✔ Vóc dáng của bạn cũng liên quan đến đồng hồ, Do bạn có vóng dáng cao to, thể thao thì nên lựa chọn size đồng hồ có kích thước lớn, nếu chọn size đồng hồ có kích thước nhỏ thì chiếc đồng hồ sẽ không được nổi bật, mất tính thẩm mĩ và không tôn lên phong cách của bạn. Bởi thế mà vóng dáng của bạn cũng phải phù hợp với chiếc đồng hồ.

Trên đây cũng là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn size đồng hồ julius nam không khó theo mẹo của chuyên gia mà chính xác và không khó nhất. Chắc có lẽ bạn cũng đã hiểu làm thế nào để chọn được một chiếc đồng hồ hợp với vóc dáng cũng như cổ tay của mình rồi. Nếu bạn niềm nở mà muốn có được một chiếc đồng hồ thích hợp với mình nhất, thì hãy đến của hàng Đồng Hồ Mắt Kính 247 của chúng tôi – Đồng hồ chính hãng, uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc tư vấn, lựa chọn size đồng hồ phù hợp, chúng tôi sẽ còn tư vấn cho bạn về phong cách, vóng dáng, màu sắc, phong thủy,.. Những yếu tố quan trọng để bạn cảm thấy ưng ý nhất với cỗ máy thời gian.

Đồng Hồ Mắt Kính 247 là địa điểm cung cấp đồng hồ Julius nam tại Tp.HCM đáng tin cậy, uy tín và nghĩa vụ dành cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của quý khách về mặt hàng cũng như tiếp nhận những phản hồi, đóng góp về dịch vụ chăm nom khách hàng. Vui lòng liên hệ 0908 751 945 để được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và chóng vánh.

Lựa chọn các sản phẩm tại: https://dongho247.vn/collections/dong-ho-julius-nam

Hoặc vào website: dongho247.vn
 

Đối tác

Top