Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Bí quyết để thiết kế sân vườn đẹp với Phong Cảnh Á Đông

lethingocvy

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/5/20
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Thiết kế sân vườn đẹp được xem như một tác phẩm nghệ thuật và ẩn chứa nhiều giá trị thẩm mỹ mà gia chủ muốn hướng đến. Có 2 yếu tố để xác định được Thiết lập sân vườn đó có đạt tiêu chuẩn của việc Thiết kế sân vườn đẹp hay không:

- Thiết lập sân vườn thông minh, sáng tạo

- Mang đến cảm giác mới lạ, thư giãn và thú vui cho người sử dụng


Chỉ cần một mảng xanh nhỏ thôi, căn nhà của bạn sẽ trở nên có sinh khí hơn rất nhiều​

Những điều cốt yếu trong Thiết lập sân vườn
Các kiểu Set up sân vườn nhà đẹp thường được mô phỏng qua các dạng hình học. Chẳng hạn như hình tròn, hình thoi, hình chữ nhật,… Các biểu tượng nhiều người biết đến cũng có thể được sử dụng. Đó có thể là như hình chữ S, hình nón lá,… Mục đích chung là mở rộng sự mới lạ trong các Set up sân vườn.


Mẫu Thiết kế sân vườn thịnh hành hiện giờ​

Bởi vì thế khi Thiết kế sân vườn đẹp rất không khó, chúng ta cần phải tuân hành theo một số điều dưới đây. Những quy luật được nêu ra nhằm cam kết sự hòa hợp, thống nhất giữa các chi tiết:

– Tránh sự khuôn mẫu, lặp lại. Trong Set up sân vườn, dù dễ dàng hay phức tạp cũng cần tạo cảm giác khu vườn có sự đa dạng, phong phú. Gia chủ nên tránh sự rập khuôn, lặp đi lặp lại. Tính trùng lặp sẽ làm cho khu vườn trong mơ của bạn trở nên nhàm chán và vô vị.


Các nghiên cứu chỉ ra rằng cây cỏ có tính năng chữa lành tâm lý rất tốt​

– Sự cân đối. Các chi tiết trong Thiết lập sân vườn phải giữ tính cân đối, hài hòa. Nguyên tắc cân bằng nhằm tạo nên một toàn cục thống nhất.

– Điểm khác nhau. Một điểm nhấn tạo nên sự nổi bật, thú vị người quan sát là rất cần thiết. Dù bạn thiết kê sân vườn trước nhà cấp 4 hay biệt thự đi nữa!


Còn gì bằng cuối tuần được thư giãn bên góc vườn xanh mát như thế này?​

– Thứ tự sắp xếp có lí. Xây dựng sân vườn phải được sắp xếp theo trình tự nhất định. Bạn nên tránh sự lộn xộn, làm cho không gian trở nên rối mắt, tạo cảm giác không thoải mái.

Một số mẫu Thiết kế sân vườn đẹp trong xu hướng năm nay

Hãy cùng Phong Cảnh Á Đông điểm qua các kiểu Set up sân vườn đang làm mưa làm gió năm nay!

Set up sân vườn tiểu cảnh là một hình thức mang mảng xanh vào không gian sống. Tiểu cảnh được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Lý Bởi là Bởi tính phong phú: tiểu cảnh khô, tiểu cảnh nước,… Trong tiểu cảnh nước còn có tiểu cảnh tĩnh, động, …


Thiết kế sân vườn dạng tiểu cảnh trước nhà mang sinh khí, tươi mới và năng lượng vào không gian​


Bạn có thể ngồi trò chuyện cùng những người thân yêu bên dòng nước trong veo như một liệu pháp làm mới tâm hồn​

Hòa vào xu hướng sống xanh bây giờ, Set up sân vườn nhỏ ngay trong chính những căn nhà cấp 4 là lựa chọn hay ho. Nếu bạn là một người yêu cây cỏ, nhưng gặp phải trở ngại Bởi vì diện tích nhà quá bé thì đây chính là xu hướng Set up dành riêng cho bạn.


Không cần phải chiếm quá nhiều diện tích, bạn cũng có thể sống xanh theo ý mình thích​


Không cần số lượng, nhỏ mà chất!​

Thiết kế sân vườn biệt thự cũng không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Sẽ thật thiếu sót nếu một không gian mênh mang như biệt thự mà lại vắng bóng mảng xanh phải không?


Một trong những kiểu Thiết kế sân vườn biệt thự hiện thời​


Mảng xanh góp phần làm cho chất lượng cuộc sống tốt hơn​

Trên đây là một số mẫu Thiết lập sân vườn đẹp mà Phong Cảnh Á Đông - website: tieucanhsanvuon.net muốn gửi đến quý bạn đọc. Mong là bằng một nào đó bài viết sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để cải thiện sân vườn của mình! Nếu bạn đang có nhu cầu Xây dựng ngoại thất nhằm làm đẹp thêm không gian sống, hãy liên hệ với Phong Cảnh Á Đông để nhận được những thưởng thức dịch vụ tốt nhất. Nhanh tay gọi đến; (024)62 542 969 - Số 52A Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội - Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

>>> Xem thêm các thiết kế và thi công sân vườn:
http://tieucanhsanvuon.net/top-20-cac-mau-thiet-ke-san-vuon-dep.html
http://tieucanhsanvuon.net/bao-gia-thiet-ke-va-thi-cong-canh-quan-san-vuon.html
 
Top