Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bí Quyết Giúp Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả Nhất

laianhvui

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/1/23
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
#1
Thời điểm hiện tại, Facebook đã trở thành một kênh kinh doanh đơn giản nhưng hiệu quả. Bằng cách tăng thành viên cho group Facebook thật nhiều thì lượng khách hàng tiềm năng của bạn ngày càng đông. Và hiện tại cũng có rất nhiều cách gia tăng thành viên cho những hội nhóm Facebook. Nhưng chính bởi sự đa dạng cách làm đó đã khiến bạn không biết đâu cách nào là phù hợp và hữu hiệu nhất.

SD Group sẽ hướng dẫn bạn một vài cách để làm thành viên Group Facebook an toàn – hiểu quả.
1. Vì sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?
Trên Facebook hiện có khá nhiều hội nhóm nhỏ đã ra đời và hoạt động; để xây dựng thương hiệu hay kinh doanh bán hàng là việc không còn lạ lẫm.
Với sự phát triển của công nghệ, người dùng có khá nhiều kênh để mua hàng; và việc tìm kiếm hàng hoá trên các group Facebook là một trong số đó. Tâm lý chung của người dùng là mua hàng ở những group có tính tương tác cao. Trên thực tế, đã có rất nhiều người kinh doanh thành công trên Facebook thông qua việc gia tăng thành viên trong nhóm của mình.
2. Lợi ích tăng thành viên group Facebook ?
Bạn đã biết, Facebook là một mạng xã hội với số lượng người sử dụng lớn; vì vậy việc thêm thành viên vào nhóm Facebook cũng là tạo nên một cộng đồng riêng cho công ty, cá nhân. Và nhóm facebook càng lớn thì lợi ích đem lại càng cao, ví dụ như:
– Thành viên nhóm càng nhiều thì khách hàng tiềm năng của bạn càng lớn
tốt Tăng năng lực truyền thông, nhận dạng thương hiệu
– Tăng doanh số bán hàng

Với những lợi ích trên thì rõ ràng việc gia tăng thành viên cho group Facebook là điều cần làm càng sớm càng tốt.
3. Cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả – an toàn
Nhìn chung, cách gia tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook có rất nhiều. Số lượng thành viên gia tăng sẽ có 2 loại chính:
– Thực sự quan tâm về sản phẩm và thương hiệu của bạn: Bền vững
– Không quan tâm đến sản phẩm/thương hiệu của bạn: Không có
3.1. Những cách tăng số lượng thành viên cho nhóm Facebook bền vững
3.1.1. Sử dụng dịch vụ Seeding
Cách đơn giản và hữu hiệu nhất đó là sử dụng dịch vụ Seeding. Bằng việc tham gia "gieo mầm" cho thông điệp thương hiệu của bạn trên các hội nhóm nổi tiếng như fanpage, . .. ; để có nhiều người hơn biết về group của mình.
Dịch vụ Seeding Facebook mang tới nhiều lợi ích; tuy nhiên có thể gia tăng lượt tiếp cận với thương hiệu/sản phẩm; đó là lợi ích lớn nhất của dịch vụ này.
3.1.2. Mời bạn bè vào group facebook
Một cách dễ dàng khác để tăng cường thành viên vào group Facebook là mời bạn bè tham gia group. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi dùng phương pháp này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời; nhưng số lượng bạn bè của bạn sẽ là hạn chế lớn nhất.
Nếu bạn không biết giới thiệu bạn bè vào group thế nào, thì cách làm như sau: Vào trang quản trị group => Tìm => Sau đó chọn thành viên => Nhập tên bạn bè cần mời.
3.1.3. Đẩy mạnh các hoạt động để tăng thành viên trong group
Một group mạnh là một group sôi động và có giá trị. Vì thế khi muốn xây dựng một group, bạn cần làm tốt vai trò của một admin. Các công việc ấy có thể là duyệt bài, duyệt comment, duyệt like, ..... Phát triển nó phải xảy ra liên tục và nhanh. Điều này không những giúp group của bạn được quan tâm thêm; mà nó cũng khiến cho group bạn "đẹp hơn" trong mắt Facebook.

Còn một điều quan trọng khác đó là phải biến group của bạn thành nơi có giá trị. Xây dựng một group đem lại giá trị cho người sử dụng sẽ là con đường tăng trưởng bền vững nhất.
3.1.4. Thông tin group phải là đầy đủ và chi tiết nhất
Nếu bạn muốn biết cách tạo một group đã tối ưu hoá trên công cụ tìm kiếm của Facebook. Thì việc cung cấp đầy đủ thông tin group là điều đầu tiên bạn nên thực hiện ngay khi lập group. Khi group của bạn đã tối ưu hoá thì những thành viên mới sẽ nhanh chóng tìm đến group của bạn.
Có thể nói, đây là phương pháp gia tăng số thành viên cho nhóm Facebook cơ bản nhất. Những thông tin thường bị bỏ quên vị trí group, thẻ tag group, . ...
3.1.5. Thêm từ khóa cho Group
Bạn cần điền từ khoá theo lĩnh vực nào bạn sẽ xây dựng group Facebook của mình. Hoặc công ty truyền thông DPS thì khi thành lập group sẽ điền từ khoá liên quan đến Digital Marketing, SEO tổng thể, Thiết kế Website, Quảng cáo, v.v
Điều này sẽ giúp cho người có nhu cầu tìm hiểu về những chủ đề trên dễ tìm đến group của bạn.
3.1.6. Tăng thành viên nhóm Facebook từ mạng xã hội
Ngoài cách gia tăng thành viên cho group Facebook là người sử dụng nhóm trên Facebook. Bạn cũng có thể tăng số lượng thành viên group của mình từ các trang mạng xã hội khác như: Twitter, Youtube, . ...
Bằng cách gắn link Group Facebook của bạn vào những nội dung đăng tải trên các trang này và đồng thời mời gọi mọi người tham gia.
3.1.7. Chạy quảng cáo để tăng thành viên cho Group Facebook
Chạy quảng cáo được xem là cách bổ sung thành viên cho nhóm Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Mặc dù, thực hiện cách này sẽ có phí nhưng nó không chỉ đem lại số lượng nhiều thành viên; thậm chí các thành viên đó là rất lớn.
3.2. Những cách tăng số lượng thành viên cho group Facebook KHÔNG bền vững
3.2.1. Mua thành viên cho group
Nếu bạn mong muốn nhóm Facebook của mình tiếp tục hoạt động nhưng bạn không cần mất thời gian phát triển thành viên. Thì lúc này, dịch vụ phát triển thành viên cho nhóm Facebook sẽ là lựa chọn thích hợp.
Có khá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ phát triển thành viên trong group; bạn hãy sáng suốt lựa chọn nơi uy tín để trao gửi "đứa con tinh thần" của mình.
Tuy nhiên, mua thành viên của bạn vào nhóm những cách gia tăng thành viên không hiệu quả là vì chất lượng thành viên không tốt. Vì số thành viên tăng lên đó, có quá ít hay đơn giản là không có ai thực sự có hứng thú với công ty hoặc thương hiệu của bạn.
3.2.2. Mua group Facebook đã phát triển
Cách dễ nhất giúp bạn có một group Facebook với hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt follow đó là mua group. Tuy nhiên, đây cũng là cách xây dựng thành viên không bền vững. Vì thành viên trong group trước đó đã không biết về sự có mặt của bạn trước khi bạn mua.

Sau khi mua rất có thể họ sẽ rời đi và chỉ số ít người ở lại; cũng không chắc họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.
4. Một số mẹo nhỏ giúp tăng thành viên cho group Facebook
– Có thể Bật chế độ công khai: Công khai nhóm sẽ giúp tìm kiếm các nhóm khác dễ hơn.

– Nâng cao chất lượng bài đăng: Khi bài viết của nhóm có ý nghĩa, thì chắc chắn sẽ có thành viên tham gia nhóm của bạn.
– Thành viên được quyền nói bài: Việc xây dựng một nhóm là xây dựng một cộng đồng và ở đấy nhiều người sẽ cùng tham gia. Và có một sự thật nữa, các group tốt là những group cho thành viên đăng bài.
– Hướng vào 1 chủ đề: Xác định và xây dựng chủ đề cho group nhằm hướng tới nội dung được phù hợp. Đây là một cách tăng trưởng bền vững và hiệu quả mà bạn cần phải biết.
Đăng bài định kỳ: Đảm bảo nội dung đi đôi với sự thường xuyên. Để đảm bảo group của bạn "sống" trong mắt Facebook. Hãy có một lịch trình đăng tải bài cụ thể.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm SD Group. Cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của SD Group để tìm hiểu các kiến thức mới mẻ về truyền thông và công nghệ nhé!
 

Đối tác

Top