Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Biển ăn mòn bóng gương đẹp

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là biển đồng hoặc biển inox để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc. Làm biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn tại Hà Nội chính là một trong những dịch vụ hàng đầu của Ibright.vn, dịch vụ làm biển bảng quảng cáo số 1 Hà Nội.
Biển ăn mòn là gì?
Quý cách sản xuất: Biển inox ăn mòn hay biển đồng ăn mòn được sản xuất dựa trên hai công đoạn chính là sử dụng máy CNC cắt chính xác chi tiết trên biển và dùng hóa chất để ăn mòn các chi tiết đã được xác định vị trí sẵn. Máy CNC hoạt động theo thiết kế trên máy tính đảm bảo độ chính xác 100%, chất lượng sản phẩm đầu ra sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình ăn mòn . Về kích thước hình dạng quý khách có thể hoàn toàn làm chủ theo yêu cầu của công ty hoặc có thể gọi điện cho Ibright khảo sát, tư vấn để có được tấm biển ăn mòn hoàn hảo nhất
Quy cách, ưu điểm biển inox vàng ăn mòn
Về quy cách biển inox ăn mòn được thiết kế theo yều cầu của khách hàng, sau khi lên bảng thiết kế giao file tới bộ phận sản xuất sẽ tiến hành ăn mòn tấm inox bằng axit, quá trình gia công biển inox ăn mòn cần phải có nắng mới hoàn thiện nhanh và đẹp. Những chi tiết màu sẽ được phun sơn tĩnh điện.
Biển inox ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng (inox) cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.
Sử dụng chất liệu inox 304 là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);
Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Ibright để được tư vấn về sản phẩm miễn phí: 0904 692 277.
Xem thêm
Biển chỉ dẫn khách sạn
Biển chỉ dẫn khu du lịch
Thiết kế biển nóc nhà
 

Đối tác

Top