Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Biển hiệu chữ nổi nền gỗ giá rẻ

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Logo nổi nền gỗ được sản xuất trên công nghệ cắt CNC, Laser với độ chính xác cao, chất lượng tốt với giá thành rẻ. Vật liệu chính để làm logo nổi nền gỗ là mica, formex, inox, alu,... thích hợp cho các nhà hàng, quán cà phê sử dụng kiến trúc làm bằng gỗ, vẻ gần gũi, mộc mạc kết hợp với vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ của logo sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.
Ưu điểm của chữ nổi nền gỗ
Ánh sáng cũng là phần rất quan trọng trong mỗi sản phẩm logo, chữ nổi nền gỗ. Tuỳ trường hợp và vị trí lắp logo, có các cách cơ bản để chiếu sáng như:
Chiếu sáng bằng led modul gắp bên trong logo, cách này sẽ tạo ánh sáng đều và đẹp cho các nét logo và chữ
Chiếu sáng bằng đèn rọi bên ngoài, ưu điểm là giá thành rẻ, dễ thi công nhưng độ thẩm mỹ không cao
Hắt sáng vào nền gỗ sát chân chữ, nguồn sáng là đèn led lắp trong lòng chữ, có độ thẩm mỹ cao tạo quầng sáng quanh chân chữ, làm nổi bật chữ.
Biển quảng cáo chữ nổi nền gỗ thường sử dụng khi nào?
Biển chữ nổi nền gỗ được sử dụng rộng rãi và chủ yếu nhất trong nhà hàng, quán cafe, tiệm bánh ngọt,.....
Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những hình thức chiếu sáng khác nhau. Về cơ bản sẽ có những hình thức chiếu sáng như: Sáng mặt chữ, Sáng hắt chân, Sử dụng ánh sáng ngoài, Sáng mặt chữ và hắt chân.
Bảng hiệu quảng cáo thật đa dạng, nhưng việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo làm bằng gỗ, chữ nổi bằng gỗ, chữ 3d bằng gỗ nội dung quảng cáo trên bảng cũng hoàn toàn bằng gỗ thì không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu chúng. Để có được những sản phẩm như vậy chúng tôi luôn phải tìm tòi sáng tạo nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm độc nhất vô nhị.
Xem thêm
Gáy nhôm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top