Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Biển mica trong, biển kính logo

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
198
Thích
0
Điểm
16
#1
Biển mica trong, biển kính logo

Sự sang trọng và đẳng cấp của công ty phụ thuộc rất lớn vào bộ mặt bên ngoài, đặc biệt là tại phòng lễ tân, phòng tiếp khách, sự sang trọng đó thường được thể hiện bằng cách bố trí và cách thiết kế Backdrop và logo của công ty. Nó vừa thể hiện được sự uy tín, sang trọng của công ty lại vừa thể hiện được ngành nghề mà công ty đang hoạt động. Biển mica trong, biển kính logo trong quảng cáo là một loại biển để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Như vậy, trên Biển mica trong, biển kính logo thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc… Biển mica trong, biển kính logo càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

Đây là hình thức biển được hầu hết các công ty sử dụng, nội dungg thường thể hiện logo, tên công ty, câu slogan, khẩu hiệu và được lắp đặt tại vị trí tiếp khách (lễ tân, phòng khách) hoặc phòng làm việc chung.

Biển mica trong, biển kính logo của TATAMIMI.COM được làm bằng công nghệ CNC, Laser, ép nhiệt để đảm bảo độ sắc nét cao, bóng đẹp.

- Chất liệu :

Nền: Logo thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

Nội dung: Thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trong.Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặ decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.

Chiếu sáng: Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.
backdroup-Mica-trong-TD22.JPG backdroup-Mica-trong-TN1.JPG

Nội dung trên Biển mica trong, biển kính logo: Nội dung trên Biển mica trong, biển kính logo, tất nhiên là logo, slogan, khẩu hiệu hoặc cũng có thể có thêm thông tin về website, địa chỉ văn phòng… Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính, phooc hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trọng.

TATAMIMI.COM chuyên cung cấp các sản phẩm Biển mica trong, biển kính logo:

Mẫu Biển mica trong đẹp

Biển mica trong suốt tinh tế

Biển mica trong logo gắn mica trong kính

Bảng hiệu logo kính trong, mica trong, chữ nổi khung mica trong

Logo,chữ nổi mica gắn trên mica ,hoặc gắn kính

Bảng hiệu quầy tiếp tân, bảng kính gắn chữ, bảng logo

Biển kính quảng cáo

Biển quảng cáo Mica

Bảng hiệu mica, bảng hiệu mica chữ nổi đèn ledMọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 
Top