Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Biển số phòng khách sạn sang trọng

admartvietnam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/19
Bài viết
304
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ad-martvietnam.com
#1
Biển số phòng khách sạn là một chi tiết nhỏ, nhưng không thể bỏ qua tại bất cứ nhà nghỉ, resort nào. Sử dụng biển số phòng giúp khách hàng không bị nhầm lẫn, cũng như tối hưu hóa việc quản lý khách sạn của chủ đầu tư (CĐT). Không chỉ là một tấm biển đơn thuần, biển phòng khách sạn hiện nay còn được đa dạng về kiểu mẫu, kích thước, màu sắc,.. để thỏa mãn nhiều yêu cầu về thẩm mỹ.
Nếu anh/chị đang sở hữu hoặc có ý định kinh doanh khách sạn và quan tâm tới vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!
Các loại biển số phòng khách sạn
Biển số phòng hiện đại, đơn giản
Hiện nay, các khách sạn phần lớn đều có thiên hướng lắp đặt những mẫu biển mới hiện đại như số nổi, số hộp đèn, các loại biển làm bằng inox hoặc titan mạ vàng.
Các mẫu biển số phòng khách sạn này được rất nhiều CĐT chọn lựa, bởi sự hiện đại và sang trọng mà chúng đem lại.
Biển số phòng cổ điển, bán cổ điển
Phong cách cổ điển hay bán cổ điển đều có những yêu cầu rất khắt khe trong việc bày xếp, trang trí. Một chi tiết nhỏ như biển số phòng cũng cần được lựa chọn sao cho đồng bộ, tránh phá vỡ sự hài hòa trong tổng thể nội thất.
Mẫu biển số phòng trong khách sạn theo phong cách cổ điển và tân cổ điển.
Mẫu biển cho khách sạn theo phong cách cổ điển thường được trang trí bởi những hoa văn cầu kỳ, với chất liệu đắt tiền như gỗ, đồng,..
Dù là phong cách nào, anh/chị cũng nên lựa chọn kỹ càng để có được một mẫu biển số phòng khách sạn phù hợp nhất!
Chất liệu làm biển số phòng khách sạn
Ngày nay với sự đa dạng về chất liệu cũng như hệ thống máy móc ngày càng hiện đại,công ty quảng cáo Ad-mart Việt Nam đã cho ra rất nhiều mẫu biển số phòng như : biển số phòng bằng mica,biển số phòng bằng gỗ,biển số phòng bằng đồng,inox,…..
Với rất nhiều sản phẩm được khách hàng tin tưởng và đón nhận,công ty quảng cáo Ad-martvietnam.com tin rằng dịch vụ làm biển số phòng khách sạn của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng.
Xem thêm
Gáy nhôm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
 

Đối tác

Top