Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Biển thông báo lãi suất cho hệ thống ngân hàng

XUONGMICA

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/11/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
#1
Biển thông báo lãi suất cho hệ thống ngân hàng

Với một môi trường năng động và sử dụng nhiều con số như ngành ngân hàng thì việc có một tấm biển lãi suất ngân hàng thông báo mức lãi suất sẽ giúp cho công việc của nhân viên bớt đi một việc phải nghĩ. Và cũng khiến cho khách hàng giao dịch dễ dàng tra cứu thông tin hơn. Trước kia biển thông báo lãi suất ngân hàng thường chỉ là những tấm menu nhỏ, mờ nhạt đặt ở bàn làm việc của các nhân viên ngân hàng, nhân viên chi cục thuế hay là ở bàn của các quầy giao dịch. Thì ngày nay, để tiện cho việc khách hàng tra cứu thông tin lãi suất thì các đơn vị ngân hàng đã sử dụng những biển thông báo lãi suất với kích thước lớn hơn, màu sắc rực rỡ hơn, thiết kế đẹp mắt hơn…dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời khách hàng cũng dễ dàng tra cứu các thông tin về tỉ suất lãi suất…như vậy chỉ thay đổi một chút mà công năng của tấm biển mica thông báo tỉ suất lãi suất đã được nâng lên rất nhiều. Góp phần vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc cũng được nâng lên.Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Livina chúng tôi đã thiết kế và gia công rất nhiều các biển lãi suất cho rất nhiều ngân hàng: mẫu biển lãi suất ngân hàng MB bank, mẫu biển lãi suất ngân hàng Vietcombank, mẫu biển lãi suất ngân hàng Agribank, mẫu biển lãi suất ngân hàng Maritimebank…Mẫu biển lãi suất ngân hàng thường được Livina chúng tôi thi công trên chất liệu nhôm aluminium , alu hoặc tôn, chân là cột inox tròn, giá đỡ được làm bằng khung đỡ inox đỡ được toàn bộ trọng lượng của biển thông báo lãi suất…mà không lo bị đổ, hay bị nghiêng.

Trên mặt biểu mẫu biển lãi suất ngân hàng được chia 3 tỉ giá được phân chia bởi thanh ranh nhôm nhẹ giảm thiểu trọng lượng của biển hiệu lãi suất lên trên giá đỡ, tên ngân hàng được giữ nguyên màu sắc khi in decal tràn lên mặt biểu mẫu lãi suất.Bộ số của bảng lãi suất sẽ được cắt từ mica trong suốt hoặc mica màu sắc theo thiết kế riêng biệt của từng ngân hàng. Vật tư mica Đài Loan có đủ các màu sắc phục vụ thương hiệu của từng ngân hàng. Với các thông tin như tên ngân hàng, tỉ lệ lãi suất…Bề mặt chứa thông tin của biển hiệu thông báo lãi suất, ngoài chất liệu mica chúng tôi còn nhận thi công bằng việc in tràn decal lên biểu mẫu lãi suất, với hình thức này quý khách có thể tiết kiệm được một phần chi phí cho việc gia công biển lãi suất.

Với những thiết kế linh hoạt, biển lãi suất có thể để trong nhà, sảnh ngân hàng hay để ngoài trời đều phù hợp. chúng tôi cũng cam kết thay đổi một cách linh hoạt về mẫu mã, thiết kế, kích thước…để phù hợp với thương hiệu cũng như không gian của từng ngân hàng. Mọi nhu cầu về biển hiệu lãi suất vui lòng liên hệ với Livina, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

NỘI THẤT LIVINA

Hà Nội: số 61 ngõ 342 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: noithatlivina@gmail.com.
 

Đối tác

Top