Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bilalo nhà phân phối đông hồ nước có kiểm định chất lượng, uy tín .

hbp35

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/1/19
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Tại các khu nhà trọ việc lựa mua đồng hồ nước có kiểm định đang rất khó khăn , khó không phải không tìm được chỗ mua mà do việc không thể xác định được đồng hồ nước đó có đảm bảo hay không . Vậy làm sao để xác định được đâu là sản phẩm quý vị cần mua ?? chúng ta cần phân tích các điểm sau .

Bạn có hiểu về quy trình kiểm định đồng hồ nước của các đơn vị kiểm định không ?
Thực ra kiểm định đồng hồ nước là một việc bắt buộc cho tất cả sản phẩm thuộc về kỹ thuật do lường lưu lượng và được rất nhiều đơn vị tiến hành thông qua cấp phép của tổng cục đo lường lưu lượng Việt Nam chứ không riêng gì các trung tâm 1 , 2 ,3 .. như mọi người vẫn lầm tưởng . Và các đơn vị như trung tâm 3 họ chỉ thực hiện đo test các sản phẩm ban đầu mà thôi . Và không phải tất cả các sản phẩm đồng hồ nước được kiểm định rồi thì không xảy ra sai số mà nó nằm trong dung sai cho phép của cơ quan đo lường là + - 2% và +-5% ..

Nếu chỉ cần mua đồng hồ nước có kiểm định để đảm bảo sự yên tâm thì bạn có thể ra bất cứ cửa hàng ống nước nào cũng có thể mua được và giá khá rẻ . Còn nếu quý khách cần mua đồng hồ nước có kiểm định nhưng kèm thêm các yêu cầu như độ chính xác cao, độ bền lâu dài ... hoặc các yêu cầu cao hơn như có độ nhạy cao chống nhỏ giọt hoặc rò rỉ ... thì hãy tới công ty TNHH BILALO,chuyên cung cấp đồng hồ nước, Van công nghiệp,công tắc áp suất Danfoss KP36 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trước khi giúp quý khách chọn mua đồng hồ nước có kiểm định phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất .

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BILALO
Địa chỉ: số 41/125 Đình Xuyên Gia Lâm Hà Nội
Hotline: 0906 294 186 – 0968 208 616
CSKH: 024 6328 5468
Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com
Web: https://bilalo.com.vn
 

Đối tác

Top