Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bình nước nóng casper mang những thế mạnh gì tốt

điều hòa vua giá gốc

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/4/21
Bài viết
115
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
lô 55 bãy sậy hà cầu hà đông Hà Nội
Website
dieuhoarenhat.com.vn
#1
– Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Trên bình tắm nóng lạnh Casper chỉ sở hữu độc nhất núm căn vặn điều chỉnh nhiệt độ với ký hiệu hơi dễ hiểu, cần người sử dụng không cần sử dụng rộng rãi đến nhiều chức năng, mà chỉ cần tùy chỉnh nhiệt độ ưng ý mang nhu cầu.

– An toàn khi sử dụng

Bình tắm nóng lạnh Casper dù rằng mới xuất hiện trên thị trường đã mau chóng dùng khoa học ELCB trên tất cả những dòng sản phẩm của mình giúp tự động ngắt cầu giao lúc phát hiện rò rỉ điện trên bình, với tốc độ chỉ 0.1 giây, có đến sự an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bình tắm nóng lạnh Casper trực tiếp còn được hỗ trợ 1 số các khoa học khác như Thermostat, mạch điện PCB…tất cả sở hữu đến sự an toàn cho người tiêu dùng trong giai đoạn dùng.

– Sử dụng thanh gia nhiệt đồng 100% nguyên chất

Tất cả các dòng bình tắm nóng lạnh Casper đều được tích hợp thanh gia nhiệt bằng đồng, vừa với đến hiệu suất đun nước nóng nhanh vừa đảm bảo bền bỉ trong giai đoạn sử dụng.

Casper cũng đưa tới những nguyên liệu chất lượng, giúp mang tới cho sản phẩm mang được sự dẻo dai trong giai đoạn sử dụng.Xem ngay:>>>Bình tắm nóng lạnh casper 20l
 

Đối tác

Top