Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bộ dò vòng từ trong giải pháp quản lý bãi đỗ xe

CongtyBKAII

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/12/19
Bài viết
838
Thích
0
Điểm
16
#1
Hiện nay, vai trò của "bộ dò vòng từ" ngày càng quan trọng trong các giải pháp liên quan tới giao thông, cụ thể như: bãi đỗ xe, trạm thu phí, trạm cân tải trọng,....Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về vai trò của bộ dò vòng từ trong giải pháp quản lý bãi đỗ xe ra sao?

Dân số tăng, diện tích đất không đổi, nên nhu cầu nhà cao tầng ngày càng nhiều. Kèm theo sự phát triển kinh tế của đất nước, nhu cầu sắm cho mình một chiếc xế hộp đang dần trở thành nhu cầu tất yếu của giới trẻ ngày nay. Kéo theo sự phát triển xây mới rầm rộ của hệ thống các bãi đỗ xe và các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo. Tất nhiên, quản lý các bãi xe như thế nào một cách hiệu quả, tinh tế là điểm mấu chốt quyết định đến doanh thu lợi nhuận của hệ thống. Thay vì các thủ công, ghi biển số xe vào vé, hoặc hiện đại hơn là chụp ảnh biển số xe,...hiện nay giải pháp quản lý bãi đỗ xe tự động đang được các nhà đầu tư quan tâm và sử dụng.

Giải pháp bãi đỗ xe tự động là một giải pháp tổng thể, tích hợp từ nhiều các thiết bị điện tử với các chức năng khác nhau, cấu thành mô hình giải pháp tổng thể. Mô hình hệ thống như sau:


--------------------
Xem chi tiết giải pháp tại: https://bkaii.com.vn/giai-phap/51-bo-do-vong-tu-trong-giai-phap-quan-ly-bai-do-xe
--------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tự động hóa và Tin học công nghiệp Bách Khoa (BKAII)
Địa chỉ: Số 01, LK 6B, KĐT Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Phone: 024.63.28.63.63- Tel: 0936.111.936
Website: bkaii.com.vn
Email: info@bkaii.com.vn
 

Đối tác

Top