Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch vụ Bó hoa tiền 100k

Hoa tiền Hà Nội

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/12/21
Bài viết
58
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà nội
Website
xuanhoamarketing.com
#1
Một năm mới đã đến, một mùa lễ lại về, chúng ta lại tiếp tục công việc tìm kiếm quà tặng cho một nửa quyền lực trên thế giới ấy. Có gì gian nan đâu chứ, Bó hoa tiền 100k là giải pháp hữu hiệu thần thánh rồi các bạn ạ.

Bó hoa tiền 100k là giải pháp tuyệt vời cho các bạn lựa chọn?

Bó Hoa bằng tiền 100k có giá trị không, có lâu bền không, có đẹp không?

Tất nhiên bó hoa bằng tiền polime 100k đáp ứng đủ cả ba tiêu chí Đẹp_Bền_Chất Lượng luôn nhé.

Đẹp như nào? Bó hoa tiền mang một màu xanh lá cây đậm, như cả một chòm cây xanh tươi trẻ đâm chồi nảy lộc. Như mang cả thiên nhiên trao tặng người thân yêu.

Bền lâu ra sao? Bó hoa tiền 100k rất bền lâu với thời gian, không dễ héo tàn như hoa tươi, không dễ bị nước rửa trôi như hoa sáp, không nhăn như hoa voan….

Chất lượng thế nào? Bó hoa bằng tiền 100k cực chất lượng luôn đấy. Đồng tiền 100k giá trị lớn đứng thứ 3 trong bảng mệnh giá tiền Việt Nam đó. Bạn đã thấy Bó hoa tiền 100k có giá trị chất lượng cao thế nào rồi đó nhé.

bó hoa tiền 100k -5.jpg

Xem thêm: mẫu hoa tiền 200k

Bó hoa tiền 100k có ý nghĩa như thế nào?

Tiếp tục nói về ý nghĩa của hoa tiền mệnh giá 100k . Đầu tiên nói về ý nghĩa của màu xanh lá cây đậm trước nhé. Màu xanh lá cây đậm thể hiện sự tươi trẻ, năng lượng tích cực, luôn lạc quan vui tươi, cân bằng và rất chu đáo quan tâm….

Còn bức ảnh “Văn Miếu Quốc Tử Giám” như thay lời tôn vinh Tri thức, Tầm Sư Học Đạo, luôn tìm tòi học hỏi cái mới, trau dồi kiến thức, tri ân các bậc thầy vĩ nhân …

Từ những ý nghĩa sâu sắc của tờ tiền 100k đó chắc hẳn các bạn đều đã hiểu được giá trị khi mình tặng hoa tiền 100k cho Bố Mẹ, Thầy Cô và cả người thương của mình rồi chứ ạ.

Bó hoa tiền 100k xanh màu lá cây chứa đựng cả một thông điệp lớn gửi tới người nhận bằng cả tấm lòng yêu thương, tất cả sự quan tâm, chân thành hứa hẹn một tương lai sáng mở.

Nguồn bài viết: https://bohoatien.com/danh-muc-san-pham/bo-hoa-tien-100k/
 

Đối tác

Top