Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán bó hoa tiền 5k

Hoa tiền Hà Nội

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/12/21
Bài viết
58
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà nội
Website
xuanhoamarketing.com
#1
Bó hoa tiền 5k rực rỡ một màu xanh da trời tràn đầy niềm tin hy vọng sẽ là một món quà tuyệt vời để bạn gửi tặng tới người thân yêu của mình.

Tặng những món quà dễ thương, những bó hoa tươi đẹp vào những ngày lễ giờ đây đã trở nên hoàn toàn quen thuộc với chúng ta hiện nay.

Bó hoa tiền 5k dành cho những ai?

Hoa tiền 5k mang một màu xanh của cả bầu trời, cả đại dương xanh. Tượng trưng cho tình yêu bao la rộng lớn mà người tặng muốn trao đến người mình yêu thương.

Bó hoa tiền 5k không chỉ là món quà giá trị mà còn rất tinh tế từ cách cắm bông đến giấy bọc ngoài. Mọi chi tiết đều vô cùng tỉ mỉ và chỉn chu, thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn dành tặng người ấy.

Bó hoa tiền 5k ý nghĩa và khác biệt

Ý nghĩa của hoa tiền 5k.

Mỗi bó hoa đều có ý nghĩa khách nhau từ màu sắc đến số lượng bông trong một bó. Mời bạn cùng Hoa Tiền tìm hiểu về ý nghĩa các màu hoa nhé!
Màu đỏ tươi: Đại diện cho tình yêu và sự ngưỡng mộ. Mang ý nghĩa của một tình cảm lãng mạn, nồng nàn và sâu sắc, phù hợp với những mối quan hệ lâu dài và mặn nồng.

Màu đỏ nhung: đại diện cho tình yêu say mê và thắm thiết. Ý nghĩa hiện đại đằng sau những bông hồng tuyệt đẹp này chính là vẻ đẹp tâm hồn.

Trong lịch sử thời Victoria, “những người đẹp” đen tối, bí ẩn còn là biểu tượng của lòng mộ đạo và sự dâng hiến.

Bo hoa tiền 5k.jpg

Với quà tặng là hoa hồng đỏ thẫm, bạn thể hiện mình là người sẵn sàng hy sinh, hiến dâng cho người mình yêu.

Màu vàng: Màu sắc tươi sáng và rực rỡ, đại diện cho sự hân hoan, tươi vui, kính trọng. Là biểu tượng của Mùa Xuân ấm áp cùng thông điệp hạnh phúc và sự khởi đầu trong cuộc sống.

Màu trắng: đại diện cho sự trinh nguyên và ngây thơ. Ý nghĩa của màu trắng được ví như tình yêu thuần khiết và trong sáng giữa hai tâm hồn thánh thiện, không tư lợi.

Màu xanh dương: đại diện cho sự bí ẩn, như một chiếc mặt nạ che giấu những điều thầm kín không thể với tới.

Nếu bạn muốn người ấy biết họ là duy nhất đối với bạn, một bó hoa tiền 5k màu xanh dương là lựa chọn hoàn mỹ.

Xem thêm: Mẫu BÓ HOA TIỀN 50K GIÁ RẺ

Màu cam: là một chiếc cầu nối cho tình bạn và tình yêu. Khi trao đi những bông hoa màu cam rực rỡ, bạn đang thể hiện khao khát và kỳ vọng cho sự tiến triển của mối quan hệ hiện tại.

Còn nhiều màu sắc ý nghĩa nữa chúng ta cùng tìm hiểu trong những bài viết sau nhé. Giờ thì cùng xem bó hoa tiền 5k có sự khác biệt như thế nào?

Nguồn bài viết: https://bohoatien.com/danh-muc-san-pham/bo-hoa-tien-5k/
 

Đối tác

Top