Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội BÓ HOA TIỀN Ở HÀ NỘI - LÀM THEO YÊU CẦU

Hoa tiền Hà Nội

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/12/21
Bài viết
58
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà nội
Website
xuanhoamarketing.com
#1
Bó hoa tiền thường được dùng khi nào?
Bó hoa bằng tiền thường dùng tặng vào những dịp sinh nhật, dịp lễ, dịp mừng 1 ngày đặc biệt là thời gian người ta chuẩn bị những món quà tặng cho người quan trọng đối với mình. Món quà thường nghĩ đến đó là những hộp hoa hoặc bó hoa, nhưng nếu bạn muốn thật ấn tượng thì bó hoa bằng tiền là người ấy sau khi nhận được thì sẽ bất ngờ vì một quà tặng thú vị này đấy.
Bên cạnh những bó hoa tươi nhiều màu sắc, hay những hình ảnh đẹp, các đấng mày râu hiện nay còn nghĩ ra rất nhiều món quà độc đáo và không kém phần hài hước để chúc mừng các chị em vào những dịp đặc biệt. Một trong đó là những bó hoa được làm bằng các tờ tiền với nhiều mệnh giá. Màu sắc và sự may mắn của những tờ tiền có mặt trong bó hoa bằng tiền chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm động, vui vẻ và hạnh phúc.
Tùy từng hoàn cảnh và đối tượng, các bạn có thể chọn hình ảnh bó hoa tiền 500k, hoa tiền 200k, 100k, 50k, 20k, để gửi tặng. Ngoài ra cũng có những hình ảnh bó hoa tiền 1k, 2k, 5k, 10k khá đẹp mắt để mang lại niềm vui và tiếng cười cho người nhận trong dịp đặc biệt này.


Bó hoa gấp bằng tiền polime hoặc giấy là trào lưu mới. Một sự kết hợp độc đáo giữa hoa khô và tiền mặt. Một bó hoa vừa có sức sống, thanh cao từ hoa tươi vừa thực tế của tiền mặt. Chắc chắn người nhận hoa rất thích và cảm động. Bạn cũng có thể kết hợp hoa Sáp với tiền sẽ bền và để được lâu hơn.
Bó hoa tiền ở shop hoa tiền Hà Nội gồm những mệnh giá sau:
  • Bó hoa tiền 1k
  • Bó hoa tiền 2k
  • Bó hoa tiền 5k
  • Bó hoa tiền 10k
  • Bó hoa tiền 20k
  • Bó hoa tiền 50k
  • Bó hoa tiền 100k
  • Bó hoa tiền 200k
  • Và bó hoa tiền 500k
Một số lưu ý khi đặt bó hoa tiền:
– Số lượng tờ để bó. shop sẽ lấy công rẻ nhất, giá cả phải chăng
– Kiểm tra lượng tiền khi giao bó hoa tiền.
– Shop chỉ nhận đổi dùm tiền theo mệnh giá (không phải tiền mới) nếu có thể.
– Nếu bạn muốn đổi ra tiền Mới sẽ có phí đổi tiền là 5%.
– Với tiền mệnh giá lớn Shop chỉ nhận ship ban ngày và nơi đông người
Một sản phẩm mới, chính vì nhờ những loại tờ tiền polyme đã tạo sự khác biệt so với bó hoa tặng sinh nhật. Tuỳ thuộc vào mệnh giá thì bó hoa tiền sẽ thổ lộ ý nghĩa riêng, người tặng thể hiện tình cảm chân thành, đằm thắm; người được tặng thì nhận vừa được giúp ý nghĩa khi đi mua sắm cá nhân, vừa nhận được tình thương của người ấy.
Những tờ tiền mệnh giá polyme, tiền giấy nhìn tuy mộc mạc đơn giản, người người không ngờ đến công dụng ngoài tiêu xài vẫn còn có ý nghĩa dùng để làm những bông hoa bằng tiền để tặng. Dựa trên ý tưởng từ những loại tờ tiền polyme, giấy. Đã làm thỏa mãn sự mong đợi của bao người. Để một bó hoa bằng tiền để hoàn chỉnh cần có rất nhiều yếu tố, yếu tố chính hơn cả là con mắt thẩm mỹ của người bó hoa.
 

Đính kèm

Đối tác

Top