Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bộ mã hóa POSITAL Việt Nam

TRẦN VÂN

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/7/20
Bài viết
205
Thích
0
Điểm
16
#1
POSITAL là nhà sản xuất cảm biến cho hệ thống kiểm soát chuyển động và đảm bảo an toàn. Các sản phẩm của công ty, bao gồm bộ mã hóa quay POSITAL, máy đo độ nghiêng POSITAL và cảm biến vị trí tuyến tính POSITAL, B
mã hóa POSITAL Việt Nam
được sử dụng trong một loạt các cài đặt, từ sản xuất đến khai thác, nông nghiệp đến năng lượng. POSITAL là thành viên của Tập đoàn FRABA quốc tế. Tập đoàn FRABA là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sử dụng quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm tiên tiến để đảm bảo rằng khách hàng của mình được hưởng những lợi ích từ sự dẫn đầu về công nghệ, sự lựa chọn, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh
Nhà phân phối Posital Việt Nam chuyển giao công nghệ từ các ngành công nghiệp có khối lượng lớn và điều chỉnh chúng cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp.

Bộ mã hóa POSITAL KIT cung cấp cho bạn các giải pháp thông minh, không cần bảo trì và tiết kiệm chi phí cho các nhiệm vụ khó khăn nhất trong phản hồi chuyển động thời gian thực.

Sự kết hợp của các công nghệ cảm biến tạo ra một thiết kế trục rỗng chưa từng có với chức năng quay đa vòng không bị gián đoạn, không dùng pin, được cung cấp bởi xung Wiegand với mọi vòng quay.

Khái niệm không có bánh răng, nhỏ gọn và được tối ưu hóa về mặt kinh tế là lý tưởng để tích hợp vào servo, động cơ bước và cánh tay robot của các cấu hình cơ khí khác nhau.

Phần mềm xử lý tín hiệu nâng cao cho phép đo vị trí quay có độ phân giải cao.

Khám phá bộ ba bộ mã hóa kit và các tính năng độc đáo của chúng.
Công ty Hoàng Thiên Phát là Nhà phân phối Posital Việt Nam, bộ mã hóa quay POSITAL, máy đo độ nghiêng POSITAL và cảm biến vị trí tuyến tính POSITAL. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale : 0938.824.977 ( Ms.Vân)

Email: Sales6@hoangthienphat.com

Skype : Van.htp

WebSite: http://dailythietbivietnam.com/
 

Đối tác

Top