Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bộ mã hóa từ tính AMCI

vân-htp

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/10/22
Bài viết
391
Thích
0
Điểm
16
#1
Advanced Micro Controls, Inc. (AMCI) là nhà sản xuất hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ và có mặt trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1985, cam kết của Advanced Micro Controls Inc đối với thị trường công nghiệp có thể được tìm thấy ở tất cả các lĩnh vực của công ty; Nghiên cứu và Phát triển, Bán hàng, Phân phối và Hỗ trợ Sản phẩm.

Các sản phẩm điều khiển công nghiệp của đại lý phân phối AMCI tại Việt Nam cung cấp cải tiến hệ thống tự động hóa dựa trên PLC với công nghệ điều khiển chuyển động và cảm biến vị trí AMCI chuyên dụng giúp đơn giản hóa quá trình tự động hóa và tăng thêm độ tin cậy cho quy trình sản xuất.

Bộ điều khiển AMCI (PLC) được sử dụng trên toàn thế giới cho tự động hóa công nghiệp. Các bộ điều khiển này được thiết kế để có độ tin cậy tối đa với các bộ tính năng tiêu chuẩn đặt nền tảng cho việc kiểm soát quy trình và sản xuất. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng đều yêu cầu các chức năng điều khiển mà bạn sẽ không tìm thấy ở PLC “có sẵn”.

Các sản phẩm I/O đặc biệt của AMCI nâng cao bộ điều khiển PLC của bạn bằng cách mở rộng chức năng của nó với các khả năng bao gồm cảm biến vị trí AMCI nâng cao, điều khiển chuyển động AMCI, tự động hóa máy dập AMCI và các giải pháp điều khiển đóng gói.Cho dù bạn đang sử dụng PLC Allen-Bradley hay Siemens PAC, AMCI đều có I/O chuyên dụng cần thiết để chuyển đổi các bộ điều khiển AMCI đơn giản thành giải pháp tự động hóa.

Sản phẩm điều khiển công nghiệp AMCI cải tiến hệ thống tự động hóa dựa trên PLC với chức năng định vị chuyên dụng...

Cảm biến quay AMCI cung cấp nhiều loại cảm biến trục quay, công suất cao cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong ngành.

Bộ mã hóa quay AMCI bao gồm bộ mã hóa nối mạng NR-Series, bộ mã hóa bền chắc thương hiệu DuraCoder® và bộ mã hóa từ tính dòng ME; tất cả đều được thiết kế với độ tin cậy tối đa.

Cảm biến vị trí quay AMCI được thiết kế theo các thông số kỹ thuật hạng nặng, bao gồm độ sốc và độ rung cao, nhiệt độ vận hành và xếp hạng khả năng chịu tải của trục.

Bộ phân giải AMCI cung cấp hơn 50 loại bộ phân giải khác nhau, được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn công nghiệp phổ biến với giá cả cạnh tranh. Bộ mã hóa AMCI dựa trên bộ phân giải và không dựa vào quang học nhạy cảm hoặc bánh răng nhựa.


Những bộ mã hóa này được phát triển để đáp ứng nhu cầu cho những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Bộ mã hóa từ tính AMCI cũng có sẵn cho các ứng dụng nhạy cảm về chi phí đòi hỏi độ tin cậy chống đạn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 

Đối tác

Top