Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Hà Nội Bổ sung DHA, D3, Vitamin Nature's way – Cùng bé lớn khôn

An Tuệ

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/6/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Nature's Way là thương hiệu ra đời từ năm 1943. Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, đến nay, Nature's Way đã vươn lên trở thành thương hiệu số 1 tại Úc về dòng sản phẩm cho trẻ em. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu có quy mô thị trường lớn thứ 2 tại Úc.
nuture.jpg

Các sản phẩm của Nature's Way được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, lựa chọn các nguyên liệu hàng đầu, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như bảo quản, phân phối. Nhà sản xuất luôn đặt sự an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu, đồng nghĩa với việc đề cao nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ. Do đó, sản phẩm của Nature's Way luôn đảm bảo được chất lượng và tính an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, các thử nghiệm chất lượng sản phẩm của hãng luôn vượt xa tiêu chuẩn ngành.
Các thành phần sử dụng trong sản phẩm hoàn toàn tinh khiết và tự nhiên, không chứa chất bảo quản và đa dạng về các sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé yêu.
- Nature's way kids smart drop dha - bổ sung dha tinh chất dạng dung dịch
- Nature's way kids smart drops vitamin d3- Bổ sung vitamin D3 dành cho trẻ còi xương, thấp còi, hấp thụ tốt canxi
- Vita gummies calcium + vitamin d - viên kẹo bổ sung vitamin d và canxi: Cho bé phát triển toàn diện về chiều cao và thể chất, giúp chắc xương, khỏe mạnh.
- Kẹo lợi khuẩn nature's way kids smart probiotic choc ball – Kích thích bé ăn ngon miệng, giúp cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
- Vita gummies multi-vitamin for fussy eaters – Bổ sung các vitamin kích thích ăn ngon, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ nhỏ (từ 3-10 tuổi).

Các sản phẩm có công dụng đặc biệt:
- Giúp hỗ trợ sự phát triển NÃO BỘ, cải thiện chức năng não bộ khỏe mạnh, tăng cường chỉ số IQ ở trẻ
- Tăng cường sức khoẻ đôi mắt, cho bé một đôi mắt tinh anh
- Phát triển nhận thức, giúp bé thông minh vượt trội
- Phát triển hệ thần kinh
Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, với tâm huyết và nhiệt huyết, Nature's Way ngày càng lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín và sẽ tiếp tục nghiên cứu và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top