Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bộ test Cas 3 BMW

duyascom

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/8/20
Bài viết
61
Thích
0
Điểm
6
#1
CAS 3 Test Platform – Bộ Test Hộp CAS 3 BMW là thiết bị phụ trợ cho chúng ta dễ dang kiểm tra hộp CAS ( CAS2/CAS3 ) một cách dễ dàng mà không cần tới xe. Thiết bị hỗ trợ cho : BMW 1 series, 3 series, 5 series, X5, và X6. Ngoài ra, CAS 3 Test Platform còn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong quá trình đào tạo các thợ mới vào nghề.


Hệ Thống hỗ trợ: Không cần phải kết nối với máy tính, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn hiển thị
BMW CAS Nền Tảng Thử Nghiệm có thể nhanh chóng kiểm tra CAS (CAS2/CAS3) và key làm việc hay không mà không cần kết nối để BMW, nó hoạt động với BMW mô hình mới và cũ bao gồm: BMW 1 series, 3 series, 5 series, X5 và X6. BMW CAS Platform Test là rất thích hợp cho thợ sửa và tài liệu đào tạo.
1. Connect và thử nghiệm BMW CAS3
2. Connect và thử nghiệm BMW CAS2
3. Lưu Ý: các dây cáp màu đỏ của CAS2/CAS3 nên được cắm vào đầu tiên pin của ổ cắm.
4. Sau Khi 12 V sức mạnh được kết nối, ánh sáng điện TRÊN và các LÃNH ĐẠO ánh sáng của CAS nền tảng thử nghiệm sẽ liên tục đèn flash nhanh một lần một thứ hai, nó chỉ ra các CAS CPU làm việc tốt, nếu ánh sáng LED không phải TRÊN, nó chỉ ra CAS là bất thường và cần phải sửa chữa hoặc thay đổi.
5. Insert BMW chìa khóa vào CAS nền tảng thử nghiệm máy tính lớn và bạn sẽ nghe thấy buzzer và xem các CAS power adapter màu xanh lá cây chỉ số TRÊN, nó chỉ ra phím và CAS làm việc tốt; nếu không nó chỉ ra điều quan trọng là bị hỏng hoặc các key không chương trình thành công.

Liên hệ 0909.880.768
 

Đối tác

Top