Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bộ thu phát không dây Saramonic Blink 500 B1

digi4u

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/20
Bài viết
51
Thích
0
Điểm
6
#1
1. Ưu điểm

Có kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp rõ nét.
Phù hợp với hầu hết các thiết bị quay phim, chụp ảnh.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Blink 500 B1 có kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn, sử dụng chung công nghệ truyền dẫn 2.4GHz đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội. Chiếc micro thu âm không dây của Saramonic được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần,... cực kì chắc chắn. Xét về kích thước và trọng lượng Blink 500 B1 gần như tương đương với chiếc Wireless Go.
Saramonic Blink 500 B1 - 1.jpg

Blink 500 B1 phù hợp với hầu hết các thiết bị truyền hình như máy quay phim, chụp ảnh hiện nay như: Máy ảnh, Camera, Smartphone, máy ghi âm cầm tay,... Đây có thể nói là sản phẩm cần thiết cho Youtuber, Creator, Producer, Vlogger, ....

Tuy nhiên về giao diện sử dụng thì Wireless Go dường như có lợi thế hơn khi trang bị màn hình LCD hiển thị các thông số cần thiết của mic như: độ lớn âm thanh, dung lượng pin,.. trong khi Blink 500 B1 chỉ trang bị các nút chức năng cần thiết và đèn LED báo hiệu tình trạng hoạt động.

>>> Xem chi tiết hơn về tính năng và thông số của sản phẩm tại: Bộ thu phát không dây Saramonic Blink 500 B1

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm Saramonic truy cập website: digi4u.net để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác nhé!
 

Đối tác

Top