Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bỏ túi kiến thức sưu tầm về Figma Figure

hoanluong

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/12/22
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
Website
jancargo.com
#1
Figma Figure là gì?
Figure theo tiếng anh nghĩa là nhân vật tượng trưng, hình minh họa,.. Những nhân vật này thường được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Figure bắt nguồn từ Mỹ, đã du nhập vào Nhật Bản nhờ văn hóa Otaku. Ban đầu thì Figure chỉ là những mô hình mô phỏng lại các nhân vật trong anime, manga và truyện tranh. Cho đến nay thì bạn có thể tìm kiếm Figure của bất kỳ nhân vận nào trong các bộ phim, thậm chí là ngoài đời thực.
Các hãng sản xuất Figma Figure

1.Megahouse:
Đây là một trong những thương hiệu lâu đời nhất gắn liền với dòng sản phẩm figure, đặc biệt là nhân vật Anime từ những năm 1962. Gắn liền với tên gọi Megahouse là những điểm nổi bật về chất lượng và sự sống động đến từng chi tiết của mỗi sản phẩm. Mỗi mô hình nhân vật chân thực như bước ra từ chính trong những cuốn truyện hay bộ phim. Đồng thời, các tuyến nhân vật của hãng này cũng vô cùng đa dạng, từ nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu đến các tuyến nhân vật hành động. Do vậy, không quá ngạc nhiên khi Megahouse được xem là một trong số những lựa chọn tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu mua sắm Figma Figure.

Nguồn : https://jancargo.com/chi-tiet-tin/figma-figure-la-gi-kien-thuc-can-biet-ve-figma-figure

2. The Good Smile Company:
The Good Smile Company là một trong số ít công ty có cả 2 thế mạnh là sản xuất và phân phối các sản phẩm Figure hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay. Đúng theo tên gọi của hãng sản xuất, các sản phẩm nổi tiếng của hãng này chủ yếu là các nhân vật có phần tỷ lệ cơ thể bất cân đối (Super Deformed hoặc Chibi), tập trung vào biểu cảm khuôn mặt, có thể thay đổi linh hoạt. Bên cạnh đó, hãng còn phân phối các loại sản phẩm Figma Figure cao cấp từ các thương hiệu khác trực tiếp tại cửa hàng của The Good Smile.3. Max Factory:
Max Factory là một thương hiệu chuyên sản xuất dòng Figma Figure - dòng sản phẩm có khớp nối, đi kèm theo một số loại phụ kiện cũng như bộ phận thay thế, phụ kiện trang trí. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS hoặc PVC an toàn với người sử dụng đồng thời có độ bền cao ở môi trường nhiệt độ phòng. Ngoài ra, Max Factory cũng là một trong những đối tác thân thiết khi bày bán các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng The Good Smile Company.

Địa chỉ mua Figma Figure uy tín
Hiện nay, Figma Figure chưa được bán phổ biến tại Việt Nam cũng như chưa có hệ thống cửa hàng chính hãng từ các thương hiệu chuyên sản xuất tại Nhật. Do vậy, hầu hết các sản phẩm Figma Figure đều là hàng mua xách tay, hoặc hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng nội địa Nhật. Vừa tiết kiệm, vừa có thể thỏa mãn đam mê cho khách hàng, Jancargo sẽ gợi ý ngay địa chỉ uy tín để có thể mua Figma Figure trực tiếp từ Nhật, bao gồm hàng chục ngàn sản phẩm từ mới đến hàng đã qua sử dụng.
 

Đối tác

Top