Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Đà Nẵng Bóc mẽ tủ lạnh sharp kêu to

nguyenthitho

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/7/19
Bài viết
319
Thích
0
Điểm
16
#1
Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng chúng tôi nhé! Sau bài viết này chắc hẳn bạn sẽ phát hiện ngay tủ lạnh sharp bị kêu nhà bạn gặp vấn đề để kịp thời sửa chữa,
Tại sao tủ lạnh sharp bị kêu
+ do quạt gió đối lưu không khí trong ngăn đá bị hỏng bạc, vì tiếp xúc với môi trường có nước nên bạc của quạt hay bị hỏng vì vậy phát ra tiếng kêu rất to và khó chịu.
+ Do hệ thống xả tuyết không làm việc, làm cho đá bám vào dàn lạnh, lâu ngày đá sẽ đóng lên đến khu vực của quạt gió lamg cho cánh quạt khi quay sẽ va vào đá làm phát ra tiếng kêu, nếu không khắc phục ngay để lâu đá sẽ bám nhiều và sẽ giữ cánh quạt gió lại, và có thể bị cháy quạt.
Một số biện pháp sửa tủ lạnh sharp bị kêu
+ Nếu bạc của quạt bị hỏng thì thay bạc mới, chú ý : thường xuyên bảo dưỡng cho dầu mỡ vào bạc để bạc khỏi bị hỏng. hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 02363.958.676-0905,726,097 để được các kỹ thuật viên sua tu lanh tai Da Nang đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa thiết bị một cách nhanh chóng

+ Kiểm tra tìm rõ nguyên nhân của hệ thống xả đá, khắc phục thay thế linh kiện rồi vệ sinh khô thoáng tủ lạnh rồi cắm lại.
 

Đối tác

Top