Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bơm chìm giếng khoan có ứng dụng gì?

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
1,204
Thích
0
Điểm
36
#1
Bơm chìm giếng khoan có ứng dụng gì?


Máy bơm chìm cho giếng khoan thường được thiết kế như các thiết bị bơm dành cho sử dụng cá nhân, có lưu lượng và công suất bơm nhỏ, đồng thời có giá cả phải chăng và được làm từ vật liệu bền. Ngoài việc sử dụng để bơm nước thải trong gia đình hoặc các ứng dụng bơm bùn thải trong công nghiệp, máy bơm chìm còn có ứng dụng phổ biến trong việc bơm nước từ giếng khoan.

Đây là ứng dụng bơm nước sạch hoàn hảo của máy bơm chìm phục vụ các gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình ở nông thôn hoặc ven đô.

>>> Tham khảo thêm:BƠM HÓA CHẤT TRỤC ĐỨNG MEIBAO MD-50VK-55-V-F

Máy bơm chìm giếng khoan có ứng dụng gì?

Ngày nay, nhu cầu xử lý nước thải và tái sử dụng nước đã và đang tăng lên. Bất cứ nguồn nước nào dù nước thải hay nước ngầm thông thường đều cần được xử lý trước khi xả thải ra môi trường. Để có thể bơm nước tới các bể xử lý, người ta đã phát minh ra những chiếc bơm chìm giếng khoan.

Tại Việt Nam đời sống người dân chưa được cao như các nước phát triển vì vậy máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng khá nhiều với mục đích cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình hay các khi tập thể nhỏ.

Hiện nay, bơm chìm giếng khoan càng ngày càng phổ biến rộng rãi trên thị trường máy bơm nước Việt Nam. Loại máy bơm này được sử dụng nhằm khai thác nguồn nước từ các giếng khoan sâu trong lòng đất hoặc các giếng đào.

Các ưu điểm cụ thể của máy bơm chìm giếng khoan là:

  • Máy bơm được sản xuất từ thép không gỉ giúp hạn chế sự ăn mòn của nước, kết hợp với các phần thả chìm được thiết kế bằng inox và hợp kim không gỉ. Điều này rõ ràng làm nổi bật tuổi thọ lâu dài của các máy bơm chìm dành cho giếng khoan. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn mua máy bơm chìm cho giếng khoan mà không cần lo lắng về độ bền và khả năng vận hành bơm nước. Một ưu điểm đặc biệt của loại bơm này là khả năng tiết kiệm điện năng. Với công suất lớn, máy có thể hút và bơm nước lớn trong thời gian ngắn mà vẫn tiết kiệm điện. Quá trình bơm hoạt động hiệu quả với lượng nước dồi dào mà không tốn nhiều điện năng.
Máy vận hành êm, khỏe và ít gây tiếng ồn nên dễ dàng có thể cung cấp một lượng nước lớn cho con người sử dụng.

Động cơ mạnh mẽ sử dụng bền bỉ năng suất làm việc cao tuổi thọ sử dụng lâu dài

Lực đẩy máy bơm mạnh

Tương tự như các dòng máy bơm chìm máy bơm chìm giếng khoan có lực đây mạng lực hút bơm lớn

Vật liệu bơm bền bỉ có khả năng chịu ăn mòn cao, thường sử dụng vật liệu inox hoặc thép không gỉ có thể hạn chế khả năng ăn mòn của nước, phần chìm sử dụng vật liệu inox

Nếu có nhu cầu sử dụng bơm chìm hãy liên hệ Vimex để được tư vấn miễn phí nhé. HOtline: 0943889440
>>> Có thể bạn quan tâm:báo giá bơm trục vít
 

Đối tác

Top