Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bơm định lượng khí nén hoạt động như thế nào? Máy bơm Vimex

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
181
Thích
0
Điểm
16
#1
Bơm định lượng khí nén hoạt động như thế nào? Máy bơm Vimex

Công ty TNHH Vimex hân hạnh là nhà phân phối Các loại Bơm định lượng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp các dòng Bơm Định Lượng khí nén tới khách hàng

Bơm định lượng khí nén là dòng máy bơm định lượng hoạt động nhờ năng lượng khí nén không hoạt động nhờ năng lượng điện năng. Bơm định lượng khí nén vừa an toàn, tiết kiệm chi phí khi sử dụng lại đa dạng chủng loại, có thể sử dụng dưới mọi môi trường dù là môi trường khắc nghiệt nhất.

>>> Xem thêm: bơm trục đứng LEO

Bơm định lượng khí nén không giống với các loại bơm định lượng thông thường hoạt động với nguyên lý cơ bản mà bơm định lượng khí nén có nguyên lý hoạt động đặc biệt.

Với những mục đích sử dụng khác nhau chúng ta nên lựa chọn những loại máy bơm khác nhau cho phù hợp. Máy bơm bùn trục vít có thể sử dụng sau khi ép bùn, bơm bùn cấp lên máy ép nên tùy vào giai đoạn của quá trình xử lý nước thải ta sẽ chọn được bơm cần thiết
Đặc điểm cấu tạo của bơm trục vít :

Bơm trục vít người ta còn gọi là bơm ruột gà hay tên ví von hơn là bơm đuôi chuột.

Bơm trục vít có rất nhiều hãng cho ra những sản phẩm có chất lượng cũng khác nhau ,tuy nhiên vinapump chỉ bán sản phẩm có chất lượng ổn định nhất,tốt nhất mà các nhà máy đánh giá trong thời gian 5 năm sử dụng mà không xẩy ra bất kỳ một sự cố hỏng nào.

Đầu bơm gồm Rotor dạng xoắn, Stator cao su cao cấp, Thân bơm (Catsing).- Động điện 3pha/380v gắn liền động cơ giảm tốc tiêu chuẩn EU, tốc độ quay 300 vòng/phút hoặc lớn hơn.- Bệ bơm (Base) là chi tiết cuối cùng của một máy bơm trục vít hoàn chỉnh, giúp cố định đầu bơm với motor một cách cứng vững nhất.

Trên đây là một vài thông tin về các dòng máy bơm trục vịt, Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại máy bơm công nghiệp khác như máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm matra, bình tích áp 100 lít , cùng nhiều dòng sản phẩm khác:

Bơm định lượng khí nén hoạt động như thế nào?

Máy bơm định lượng khí nén hoạt động đơn giản với nguyên lý hoạt động tương tự máy bơm màng.

Bơm định lượng khí nén hoạt động chủ yếu nhờ sự chuyên động qua lại giữa các màng bơm từ đó tạo ra áp lực bơm hút đẩy chất bơm và tạo thành sự chuyển động của bơm định lượng khí nén.

Bơm định lượng khí nén có thể bơm mồi cao và có khả năng hút chất bơm.

Quy trình hoạt động của bơm định lượng khí nén đơn giản bao gồm quy trinh hút và đẩy chất bơm khi màng bơm di chuyển.

Sử dụng bơm định lượng khí nén người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng bơm thông qua nút vặn hoặc hệ thống điều khiển từ xa sao cho lượng hóa chất được bơm ra đúng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bơm định lượng khí nén gồm 4 giai đoạn: bơm mồi, hút chất bơm, đẩy chất bơm, định lượng lưu lượng bơm.

Sử dụng bơm định lượng khí nén là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người sử dụng,

Cần mua hàng hãy gọi Hotline: 0989.775.196.


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm màng GODO QBY3-100
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top