Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bông phấn trang điểm Chacott Nhật Bản

toan123

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/12/19
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
Website
www.shopnhatchaly.com
#1
Bông phấn trang điểm Chacott Nhật Bản là một sản phẩm thuộc thương hiệu Chacott , được các tín đồ make up yêu thích nhờ bông phấn làm từ cotton vô cùng êm ái, các sợi bông mịn, đều, bám chắc trên bề mặt bông giúp bạn dễ dàng đánh phấn được đều hơn, cho lớp phủ mềm mịn hơn. Sản phẩm gồm 2 miếng bông tán hình tròn, được sử dụng với các loại phấn dạng bột và nén, giúp lớp phấn tán đều và mỏng mịn hơn.

Phù hợp với phấn nén và phấn bột. Các sợi bông được thiết kế tỉ mỉ, mềm mại giúp lớp phấn được tán đều, mỏng mịn và bám chắc trên da hơn.

Thiết kế hình tròn phù hợp để thay thế vào các khuôn phấn.

Bông phấn trang điểm Chacott Nhật Bản đã chinh phục trái tim của phái đẹp trên khắp thế giới với khả năng giúp phấn tán đều, mỏng và mịn mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4548863009076 (2).jpg

CÔNG DỤNG

Giúp tán phấn đều và mỏng mịn hơn.
Giúp cho lớp phấn thẩm thấu, bám chắc vào da, che phủ đều hết cả khuôn mặt.
Bề mặt bám phấn giúp tiết kiệm phấn hơn khi trang điểm.
Thiết kế hình tròn, nhỏ gọn, cầm vừa tay giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đồng thời có thể bỏ trong túi và đem theo khắp nơi.
Bông phấn trang điểm với thiết kế hình tròn, nhỏ gọn, cầm vừa tay giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như mang em ấy theo cùng khi đi ra ngoài nhé.
Bông phấn trang điểm Chacott Nhật Bản phù hợp với các loại phấn dạng bột và nén. Với các sợi bông được thiết kế khá tỉ mỉ, mềm mịn giúp lớp phấn được tán đều, mỏng, mịn màng và bám chắc trên da hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khi sử dụng bông phấn trang điểm, các bạn chỉ giậm nhẹ đều tay, không nên chà xát mà chỉ vỗ hoặc giặm cho đến khi phấn thấm đều vào da. Tuyệt đối không kéo hoặc chà xát mạnh sẽ làm hư lớp trang điểm và lâu ngày sẽ gây nên hiện tượng chảy xệ làn da.
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top