Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cá koi f1 giá bao nhiêu? Nên mua cá koi f1 hay cá koi Nhật?

kingkoifarm

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/7/22
Bài viết
41
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Quận 12
Website
kingkoifarm.com
#1
Cá koi thuần chủng Nhật Bản luôn có sức hút hấp dẫn với dân chơi cá koi tại Việt Nam. Tuy nhiên, giống cá koi thuần chủng Nhật Bản luôn có chi phí rất cao và không phải ai cũng có khả năng sở hữu những chú cá koi Nhật. Vì thế, cá koi F1 là một lựa chọn phù hợp cho dân chơi cá koi có thu nhập vừa phải những cũng đáp ứng được vẻ đẹp tương đương với cá koi Nhật.



Cá koi F1 Là Gì?
Cá koi F1 là loại cá koi được sinh ra từ cá koi Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp và sinh sống tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định. Giống cá koi F1 là giống cá giống với giống bố mẹ nhất. Do được sinh ra và trưởng thành tại Việt Nam, nên cá koi F1 dễ thích nghi và sinh trưởng, dễ nuôi hơn cá koi thuần chủng Nhật Bản.

Giá Cá Koi F1
Đây là câu hỏi được rất nhiều dân chơi cá koi mới thắc mắc. Thật ra, giá cá koi phụ thuộc khá nhiều vào giống, loài, chiều dài, màu sắc của chúng. Đặc biệt, với cá koi F1 đương nhiên sẽ có giá thành tương đối phù hợp với thu nhập người Việt Nam hơn koi Nhật.

Giá cá koi F1 phụ thuộc vào hình dáng của chúng
Một chú cá koi F1 đẹp và chuẩn phi chúng có hình dáng đẹp, thon và dài. Có nghĩa là chúng phải có thân hình to ở phần đầu và thon dài dần về phía đuôi. Dáng của cá koi F1 không được quá mập hoặc quá dài mà phải cân xứng.

Giá cá koi F1 phụ thuộc vào màu sắc của cá
Một chú cá koi F1 đạt chuẩn phải có màu sắc nổi bật, da sáng bóng, sạch sẽ và trơn bóng. Màu sắc trên thân cá phải thật rõ ràng không hòa lẫn vào nhau.

Giá cá koi F1 phụ thuộc vào dáng bơi của chúng
Dáng bơi của cá là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của koi F1 nói riêng và koi Nhật nói chung. Khi lựa chọn mua cá koi F1 bạn nên xem xét kỹ lưỡng dáng bơi của cá có thẳng, uyển chuyển và mạnh mẽ hay không.

Vì thế bạn nên tìm hiểu các của hàng cung cấp cá koi uy tín để chọn mua cá koi F1 với mức giá tốt nhất, hợp với túi tiền của bạn nhất.



Liên hệ:
Trại Cá Koi King Koi Farm
Địa chỉ:182 Trần Thị Hè, Hiệp Thành, Quận 12
Phone:0989 982 499
Email:Kingkoifarmvn@gmail.com
 

Đối tác

Top