Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Cá Koi Giống Giá Bao Nhiêu Chi Tiết Giá Từng Giống Cá Koi

kingkoifarm

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/7/22
Bài viết
41
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Quận 12
Website
kingkoifarm.com
#1
Cá koi giống được nhiều tay chơi cá koi tìm kiếm và săn đón vì giá thành rẻ hơn so với cá trưởng thành. Cá koi giống thích hợp với những bạn có đam mê về cá koi, muốn sở hữu các đàn cá koi từ lúc nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Vì việc nhân giống cá koi khá phức tạp nên bạn hãy chú ý khi chọn mua cá koi giống có giá thành rẻ.Cá Koi Giống Giá Bao Nhiêu?
Cá koi giống có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tuổi ngày của chúng.

  • Giá cá koi bột: Là giống cá koi vừa mới được sinh trong vài ngày, kích thước cá cực kỳ nhỏ và được bán theo cốc/ly 30ml. Mỗi cốc/ly có giá khoảng 500k và chứa khoảng 1000 con cá koi bột.
  • Giá cá koi hương: Là giống cá koi có tuổi từ 10 đến 15 ngày tuổi và có kích thước lớn như hạt đậu. Giá cá koi sẽ được bán theo con giao động từ 2k đến 10k 1/con.
  • Giá cá koi giống: Là giống cá koi đã đạt hơn 1 tháng tuổi và có kích thước khoảng 1000 con/kg. Giá bán cá koi giống rất khó xác định vì còn tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm.
Giá Cá Koi Được Quyết Định Bởi Yếu Tố Nào?
Màu sắc và hoa văn của cá
Có một quy tắc ảnh hưởng đến giá cá koi là trông càng đẹp thì càng đắt.

Con người đã nuôi cá koi trong nhiều thế kỷ, dẫn đến màu sắc và hoa văn sống động. Một trong những sự kết hợp màu sắc được tìm kiếm nhiều nhất là màu đỏ cam tươi, màu đen đậm và màu trắng sáng. Nhiều người cũng tìm mua các loại cá koi có màu vàng, xám hoặc trắng.

Ở Nhật Bản, người ta muốn cá koi trông giống như quốc kỳ Nhật Bản, có nghĩa là màu trắng tinh khiết với một chấm đỏ lớn trên đầu của chúng.

Di chuyền
Bạn sẽ thấy một số cá koi có thể truy tìm nguồn gốc tổ tiên của chúng qua nhiều thế hệ.

Điều này ảnh hưởng đến giá cá koi vì nó giống như mua một con chó thuần chủng so với một con chó đột biến. Cá koi có giá trị cao nhất là Gosanke. Bên trong của giống cá này là Sanke (Taisho Sanshoku), Showa (Showa Sanshoku) và Kohaku.

Thậm chí còn có các cuộc thi cá koi giống như các cuộc thi chó. Quy luật chung là các đặc điểm càng hiếm thì cá càng đắt.


Tag: #cakoigiong #kingkoifarm #cakoigionggiabaonhieu # giacakoinhatlai #giacakoi

Liên hệ:
Trại Cá Koi King Koi Farm
Địa chỉ:182 Trần Thị Hè, Hiệp Thành, Quận 12
Phone:0989 982 499
Email:Kingkoifarmvn@gmail.com
 

Đối tác

Top