Toàn quốc Các bước lựa chọn một chiếc máy đếm tiền chính hãng

maydemtien

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
118
Thích
0
Điểm
16
#1
Đếm tiền là công việc tốn khá nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng có thể đem đến những hậu quá hết sức to lớn mà không ai mong muốn, vì vậy giải pháp tốt nhất dành cho bạn là nên trang bị cho một một chiếc máy đếm tiền tự động.
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy đếm tiền khác nhau, nên việc lựa chọn cho mình một chiếc máy đếm tiền phù hợp cũng trở nên khó khăn hơn, bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách một vài kinh nghiệm để chọn lựa được máy đếm tiền tốt nhất.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng:

  • Bất kỳ khi mua sản phẩm nào trên thị trường việc đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình, hãy thử tự hỏi xem liệu máy đếm tiền có cần thiết đồi với bạn hay không? Bạn có thường xuyên sử dụng máy đếm tiền không? Số tiền cần đếm của bạn mỗi ngày là bao nhiêu. Khi có đầy đủ thông tin hãy để ý đến những tính năng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí và tiền bạc. Nếu như bạn thường xuyên phải đếm tiền thì một chiếc máy đếm tiền cao cấp sẽ là giải pháp tốt nhất nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.
Kiểu dáng thiết kế của máy:
  • Kiểu dáng thiết kế sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất làm việc của máy tuy nhiên một chiếc máy phù hợp với không gian phòng làm việc của bạn sẽ giúp bạn trong quá trình làm việc thuận tiện hơn, có 2 kiểu dáng máy được sử dụng phổ bến đó là máy đếm tiền đứng và máy đếm tiền nằm.
Tốc độ của máy đếm tiền:
  • Bạn sẽ cảm thấy bực mình với chiếc máy đếm tiền có tốc độ rùa bò trong khi đó số tiền của bạn đang chất thành đống chờ đợi, rất mệt mỏi đúng không nào? Tốc độ đếm tiền của máy sẽ quyết định đến hiệu suất làm việc của bạn, thường thì tốc độ máy được tính theo số tờ được đếm trong vòng 1 phút.
Độ chính xác của máy đếm tiền:
  • Bạn sẽ không thể chấp nhận được một chiếc máy đếm tiền thường xuyên bị đếm sai đúng không nào? Đây là yếu tố quan trọng nhất mà một chiếc máy đếm tiền chính hãng hiện đại cần có.Thường thì đa số máy đếm tiền cao cấp hiện nay đều có khả năng đếm chính xác đến 100% tuy nhiên cũng không thể tránh được trường hợp ngoại lệ.
Độ ổn định của máy
  • Một chiếc máy đếm tiền tốt nhất bạn cần phải xác định nhiều yếu tố cùng lúc trong đó độ ổn định của máy cũng vô cùng quan trọng.Sẽ không ai thích làm việc với chiếc máy thường xuyên bị hỏng hóc, bị lỗi đặc biệt là những lúc cần thiết phải đếm tiền nhất.
Tính năng của máy:
  • Những máy đếm tiền giá rẻ ngoài chức năng đếm tiền thôi thì không thể kiểm tra được tiền giả, tiền rách, nhất là không thể đếm được các loại tiền khác nhau điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất làm việc của bạn, vì thế hãy có gắng thêm ngân sách để sở hữu một chiếc máy đếm tiền cao cấp nhé.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT
Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0976 717 484 / 02862 558 588
Email: hiepthanh.kq@gmail.com

Website: maydemtiengiasi.vn
 

Đối tác

Top