Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Các điều bạn chưa biết về visa e7 Hàn Quốc

ANB Việt Nam

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/21
Bài viết
248
Thích
0
Điểm
16
#1
ngày nay những người lao động muốn làm cho việc trong khoảng thời gian dài ở Hàn Quốc đang đổ xô đi Tìm hiểu về visa e-7 Hàn Quốc. Bạn biết gì về visa e7 Hàn Quốc? Mang ai đang mang diện visa này hay chưa? Vậy để hiểu hơn về diện visa đặc biệt và được phổ biến người để ý lúc sang Hàn Quốc này, bạn hãy tham khảo ngay các san sớt dưới đây của ANB và sớm xin cho mình visa Hàn Quốc phù hợp để kiếm tìm những cơ hội phải chăng hơn trong khoảng thời gian dài tại xứ sở kim chi nhé.
Visa e7 Hàn Quốc là gì?
Trước khi Nhận định xem visa e7 Hàn Quốc sở hữu tác dụng gì, nó tiêu dùng cho các đối tượng nào và trong các trường hợp nào thì bạn cần biết được visa e7 Hàn Quốc là gì? Visa Hàn Quốc e7 là chiếc visa Hàn Quốc dùng đối mang các lao động với tay nghề cao, mọi người vẫn thường gọi dòng visa này có đúng bản chất của nó đó là visa chuyên lĩnh vực hay visa kỹ sư. Visa e-7 Hàn Quốc sẽ được cấp cho những ứng cử viên sở hữu trình độ tay nghề cao, họ phải sở hữu bằng trung cấp kỹ thuật trở lên. Tức là bắt buộc cần lao này phải được tập huấn chuyên ngành nghề làm việc sở hữu thời gian tối thiểu là hai năm, có kinh nghiệm khiến cho việc đối với chuyên ngành mà người đấy theo học chí ít từ 3 năm trở lên, được doanh nghiệp ở Hàn Quốc nhận vào làm việc và họ mang xác nhận trình độ tay nghề cho bạn. Thứ nữa là công nhân phải ký được hợp đồng cần lao sở hữu giá trị trong khoảng 1,9 triệu won trở lên và giao kèo này sở hữu thời hạn từ 2 năm trở lên.

Visa e7 Hàn Quốc tiêu dùng cho diện cần lao giỏi
nếu như trước đây, Cả nhà du học trò Việt Nam tại Hàn Quốc sử dụng diện visa D2 thì hiện nay, họ đã dần chuyển đổi chúng sang diện visa e7 này. Hơn nữa, Bộ cần lao Hàn Quốc cũng thực hành việc khuyến khích du học trò tại Hàn thực hành chuyển visa sang diện visa e7 này để có dịp làm cho việc lâu dài tại Hàn Quốc.
Ưu điểm nhấn của visa Hàn Quốc e7
 • với visa e7, công nhân sẽ có dịp nhận được mức thu nhập bình quân khoảng 1000 đô la đến 1500 USD/tháng.
 • Thời hạn của visa e7 dài nên người lao động có dịp làm cho việc lâu hơn tại Hàn Quốc để thu nhập được ổn định hơn.
 • ko phải lo tiền vé tàu bay khứ hồi vì chủ thuê lao động sẽ là người chi trả khoản tầm giá này.
 • Bạn được phép bảo lãnh ba má, con cái, người thân sang Hàn Quốc để cộng sinh sống và làm việc.
 • giả dụ làm cho việc liên tục trong vòng 5 năm tại Hàn Quốc, người lao động mang quyền được đăng ký chuyển đổi sang diện visa thường trú F2 và tiến đến diện visa F5 để định cư trong khoảng thời gian dài.
 • Chúng ta cũng ko cần phải lo lắng về việc giả dụ đang ở trong thời hạn visa thì sẽ ko được về nước. Nhưng điều này hoàn toàn bị cái bỏ đối có visa e7, người lao động vẫn được phép trở về Việt Nam để thăm gia đình.
bắt buộc căn bản để được cấp visa Hàn Quốc e-7
 • Là cần lao có độ tuổi dưới 35 tuổi.
 • buộc phải bằng cấp tối thiểu phải chăng nghiệp trung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc cao hơn.
 • có thương hiệu khiến cho việc ít nhất là 3 năm ở Hàn Quốc và công tác bạn khiến cho phải chính xác có chuyên lĩnh vực mà bạn đã được huấn luyện. Đặc biệt nếu như công tác của bạn là thợ hàn thì đề nghị kinh nghiệm sẽ lên đến 5 năm.
 • doanh nghiệp, đơn vị bảo lãnh bạn phải đảm bảo chi trả khoản thu nhập tư nhân ở mức trên một,9 triệu won mỗi tháng và bắt buộc phải có mã thuế thu nhập cá nhân.
 • người lao động phải phân phối toàn bộ những dòng giấy tờ nhu yếu để xin visa (hộ chiếu, ảnh, đơn ứng tuyển tự nguyện,…). Các giấy tờ đề xuất phải dịch song ngữ sang tiếng Hàn Quốc và phải với cả dấu công nhận của Đại sứ quán.
Điều kiện đối có việc cấp visa e-7 Hàn Quốc là gì?
đầu tiên bạn cần lưu ý là mang 84 lĩnh vực được cho phép người nước ngoài tham gia khiến việc. Danh sách này đã được quy định rất rõ ràng theo quy định của Bộ Tư pháp. Do thế mà nếu bạn muốn xin visa cho 1 ngành nào đấy không nằm trong danh sách thì sẽ bị từ chối hồ sơ ngay tức thì.
Trong trường hợp bạn là lao động không với bằng cấp thì điều kiện đề xuất đấy là phải sở hữu TOPIK hai tiếng Hàn. Vậy nên nếu bạn chưa với TOPIK 2 thì sẽ được học tiếng Hàn tại FJA và luyện thi để lấy chứng chỉ TOPIK hai. Đối với những cần lao đã với bằng trung cấp tối thiểu thì thực hiện theo đề nghị kinh nghiệm làm việc như ở bên trên. Đặc trưng đối mang những cần lao sở hữu trình độ tiếng Hàn và tiếng Anh chuyên lĩnh vực rẻ sẽ có cơ hội việc làm cao hơn và phải chăng hơn.
kỳ vọng rằng, các chia sẻ của ANB Việt Nam đã có thể giúp bạn sở hữu chiếc nhìn chi tiết và chính xác hơn về visa e7 Hàn Quốc. Bạn đã biết cách thức xin visa lao động chuyên nghiệp sang Hàn Quốc này hay chưa? Đừng lần khần nếu như bản thân đang với ý định sang Hàn Quốc khiến việc trong khoảng thời gian dài và hướng tới nhu cầu định cư vì đây là một trong những đường dễ nhất giúp bạn đạt được mục đích đấy.
Xem thêm: Xuất khẩu lao động Canada nhiều chương trình hấp dẫn 2021
 

Đối tác

Top