Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Đà Nẵng Các kiểu trần thạch cao đặc biệt đẹp nhất năm 2018

Thạch cao Đà Nẵng

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/6/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
44
Nơi ở
viet nam
Website
sites.google.com
#1
Trần thạch cao giật cấp


Trần thạch cao có 2 loại là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Mẫu trần thạch cao giật cấp thuộc hệ thống trần chìm, được cấu tạo gồm khung xương và ghép tấm thạch cao thành từng lớp tạo nên cái hình khối, các khoảng không hở giữa các phần khối thường được bố trí hệ thống đèn tùy nhu cầu sử dụng hay ý đồ thiết kế của kiến trúc sư.
Trần thạch cao giật cấp cũng được chia làm hai loại là trần thạch cao giật cấp kín và trần thạch cao giật cấp hở. Trong đó, phổ biến và có giá trị thẩm mỹ cao hơn là trần thạch cao giật cấp hở hay còn gọi là trần thạch cao giật cấp dạ đèn, thiết kế dạng này tạo luồng ánh sáng hắt từ bên trong tỏa ra ngoài một cách độc đáo.
Trần thạch cao được phôi màu phù hợp với căn phòng làm không gian trở nên hài hòa
Ngoài kết hợp với hệ thống đèn để tạo sự tinh tế, còn có thể kết hợp việc phối màu phù hợp để tạo nên một không gian sang trọng, đầy tính thẩm mỹ và đôi khi còn đảm bảo về mặt phong thủy. Đối với những ai yêu thích sự độc đáo, có thể tìm đến với thiết kế trần tường. Tường và trần sẽ được thiết kế với những hình khối tương tự hay giao hòa với nhau. Mang đến một không gian đầy tính mỹ thuật và hiện đại.
Tham khảo chi tiết báo giá chi tiết thi công trần vách thạch cao tại Đà Nẵng http://thachcaodng.com/tran-vach-thach-cao/
Trần thạch cao hoa văn

Có rất nhiều hình dạng hoa văn cho trần thạch cao để có thể phù hợp với mọi không gian và phong cách nhà, do vậy ta cần lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình.
Trần thạch cao hoa văn cổ điển, phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển và tân cổ điển, hoặc có thể làm cho phòng thờ và hành lang
Với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, bạn sẽ không phải lo về sự trùng lặp, và cũng dễ dàng làm cho mình một kiểu riêng biệt và độc đáo.
Khi thi công trần thạch cao thì cắc chắn còn nhiều vấn đề trước và sau thi công mọi người đều sẽ thắc mắc và gặp phải, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cách giải quyết nhé.
nhé.
Tham khảo thêm: https://medium.com/@thachcaodng/dịc...-trần-vách-thạch-cao-tại-đà-nẵng-92956d5d0c28
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top