Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC ANH HẤP DẪN DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Thocon

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/6/22
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
Các loại học bổng du học Anh là một trong những yếu tố giúp bạn đỡ đần được một phần gánh nặng tài chính tại một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới. Vậy du học Anh cần bao nhiêu tiền và có thể tìm kiếm các loại học bổng du học Anh ở đâu? Hãy tìm hiểu cùng các chuyên gia tư vấn du học Anh tại Topchuyengia.vn bạn nhé!

Học phí cho sinh viên quốc tế tại Vương quốc Anh là bao nhiêu?
Là một sinh viên quốc tế học tập tại Vương quốc Anh , bạn sẽ phải trả học phí cao hơn đáng kể so với sinh viên trong nước. Mặc dù học phí ở Vương quốc Anh được giới hạn ở mức £ 9.250 đối với sinh viên trong nước, nhưng không có giới hạn nào đối với sinh viên quốc tế - từ năm học 2021/22 trở đi, bao gồm cả sinh viên EU mới (thông tin thêm tại đây ).

Học phí được xác định bởi trường đại học cá nhân và khóa học bạn đang học. Thật khó để xác định chính xác cách thức hoạt động của điều này, nhưng nó có xu hướng là trường đại học càng uy tín, họ sẽ tính phí càng cao và các khóa học liên quan đến thiết bị và tài nguyên đắt tiền cũng sẽ có giá cao hơn.

Các bằng cấp về khoa học xã hội và nhân văn có xu hướng chi phí thấp nhất, với các bằng cấp liên quan đến công việc phòng thí nghiệm hoặc lâm sàng có chi phí cao nhất.

  • Bằng đại học - Các bằng cấp này bắt đầu vào khoảng £ 9,250 một năm cho các khóa học dựa trên bài giảng nhưng ở một số đơn vị là hơn £ 30,000.
  • Bằng sau đại học - Bằng cấp dựa trên lớp học có giá từ £ 5.000 đến £ 36.000 một năm. Tuy nhiên, MBA và bằng cấp y tế thường có giá cao hơn rất nhiều - có thể lên tới 60.000 bảng Anh trong một số trường hợp.
Đừng quên rằng, để có được thị thực sinh viên cần thiết để học tập tại Vương quốc Anh, bạn cũng cần phải chứng minh rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng dành cho sinh viên quốc tế của mình .

Nếu khóa học của bạn kéo dài dưới chín tháng, bạn sẽ cần có £ 1,023 mỗi tháng (£ 1,334 nếu bạn đang học ở London) cho mỗi tháng của khóa học của bạn (lên đến chín tháng).

Tóm lại - du học Anh với tư cách là sinh viên quốc tế tốn rất nhiều tiền nên có rất nhiều sinh viên nuôi mộng du học Anh học bổng toàn phần. Vậy bạn có thể tìm kiếm các loại học bổng du học Anh ở đâu?

Tìm kiếm học bổng quốc tế ở đâu
Như chúng tôi đã nói, có rất nhiều các loại học bổng du học Anh dành cho sinh viên quốc tế và chúng tôi sẽ không thể trang trải tất cả ở đây. May mắn thay, có một số cơ sở dữ liệu tổng hợp rất nhiều học bổng ở một nơi.

Dưới đây là một số đáng tin cậy và toàn diện nhất:

  • Trang web Internationalscholarships.com
  • Hỗ trợ tài chính cho giáo dục quốc tế (IEFA)
  • Scholarship Portal
  • Hội đồng Anh Study UK (bạn nên liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh tại địa phương của bạn để tìm hiểu thêm về học bổng dành cho sinh viên tại quốc gia của bạn).
Tìm hiểu về các loại học bổng du học Anh sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn trợ giúp tài chính uy tín để giảm đi gánh nặng khi học tập tại đây.
 

Đối tác

Top