Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Các loại phụ kiện ống thép luồn dây điện EMT quan trọng thường sử dụng khi thi công lắp đặt

ongthepluondaydien7

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/8/20
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
PHỤ KIỆN ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN EMT được sản xuất và kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 do TUD chứng nhận, phù hợp theo các tiêu chuẩn quốc tế như UL, ANSI, NEMA, JIS, BS, BSEN, IEC. Trong đó, khớp nối ống thép luồn dây điện, đầu nối ống thép luồn dây điện, co nối ống thép luồn dây điện, kẹp ống thép luồn dây điện, máy bẻ ống thép luồn dây điện là những sản phẩm vô cùng quan trọng trong thi công.
1. Đầu nối ống thép luồn dây điện: Sử dụng để nối ống thép luồn dây điện vào hộp điện
- Về phân loại : Có 2 loại đầu nối ống thép luồn dây điện: Dạng vít & Dạng xiết . Gía thành đầu nối ống thép luồn dây điện dạng vít rẻ hơn dạng xiết , tuy nhiên đầu nối dạng xiết giúp thi công nhanh và mang tính thẩm mỹ cao hơn dạng vít.
- Vật liệu Có 2 loại vật liệu đầu nối ống thép luồn dây điện: Thép mạ kẽm, Antimon . Gía thành đầu nối ống thép luồn dây điện bằng thép cao hơn bằng antimon nhưng độ bền cao nên được ưa chuộng hơn. Nhược điểm của đầu nối ống thép luồn dây điện bằng antimon giòn , dễ vỡ khi xiết vít và bị oxy hóa sau 1 thời gian khoảng 3–4 năm nên chỉ sử dụng ở những công trình có đòi hỏi kỹ thuật không cao.
2. Khớp nối ống thép luồn dây điện EMT 2 ống với nhau.
Cũng giống như khớp nối trên có 2 dạng là dạng vít và dạng xiết với 2 chất liệu là mạ kẽm và antimon
4. Co 90 dùng cho ống thép luồn dây điện trơn EMT:
- Có 3 loại co 900 dùng cho ống thép luồn dây điện trơn EMT: Co đúc nhôm, co ống 900 không vít và co ống 900 có vít. Gía thành co ống 900 không vít rẻ nhất tuy nhiên bạn phải sử dụng thêm 2 khớp nối để nối. Tại Việt nam, Co đúc nhôm cho dùng cho ống thép luồn dây điện trơn EMT là phổ biến vì giá thành hợp lý và dễ sử dụng.
3. Kẹp ống thép luồn dây điện trơn EMT:
Sử dụng để kẹp ống thép luồn dây điện với 3 loại kẹp ống thép luồn dây điện trơn EMT: Kẹp 1 chân, kẹp không đế và kẹp có đế. Tuy nhiên kẹp 1 chân và kẹp có đế được ưa chuộng vì thời gian thi công nhanh và giá thành hợp lý.
5. Dụng cụ bẻ ống thép luồn dây điện trơn EMT:
Ưu điểm MÁY BẺ ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN: Bẻ ống thép nhẹ, không tốn sức nhiều, dễ thao tác, cơ động tiết kiệm thời gian, kinh tế vì sử dụng cho nhiều kích cỡ ống thép (1/2" — 1 1/4") và sử dụng ở nhiều công trình
6. Hộp thép trung gian đấu nối cho ống thép luồn dây điện trơn EMT:
Sử dụng Sử dụng để làm hộp trung gian để đấu nối và chia ngã . Các loại hộp này được đục lỗ chờ dạng lồng ghép để thuận tiện việc thi công nhanh chóng với các độ dày 1.2mm và 1.6 mm và hoàn thiện bề mặt là mạ điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng:
Liên hệ với chúng tôi
Để được tư vấn, hỗ trợ chọn thiết bị điện công nghiệp và vật tư cơ điện.
Mời bạn đến văn phòng chúng tôi tại: Số 61, Đường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM. Hoặc gọi đến Hotline: (028) 3588 6496 -(028) 2253 3939
website : catvanloi.com
Cát Vạn Lợi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.
 

Đối tác

Top