Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Đà Nẵng Dịch vụ Các loại visa vào Nhật Bản ngắn hạn và dài hạn

vina visa

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/3/19
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa – dịch vụ xin visa Nhật Bản tại đà nẵng.
− Quý khách muốn thăm quan du lịch hay thăm thân, công tác, đặc biệt là du học bắt buộc đều phải có Visa hợp pháp theo diện và mục đích tương ứng, ngoài ra còn có các loại visa Nhật Bản với mục đích quá cảnh, diện kết hôn,… Dưới đây là các diện visa Nhật Bản phổ biến hiện nay.
CÁC LOẠI VISA VÀO NHẬT BẢN
1. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH QUÁ CẢNH
− Quá cảnh Nhật Bản là việc ghé ngang qua Nhật Bản trên đường đi từ nước này sang nước khác trong thời gian ngắn (dưới 15 ngày). Các hoạt động lưu trú quá cảnh chỉ giới hạn trong các hoạt động tham quan, giải trí, nghỉ ngơi, nhưng không bao gồm việc thăm thân nhân, bạn bè, người quen.
2. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN THEO DIỆN HÔN PHU HÔN THÊ
− Visa ngắn hạn trên nguyên tắc sẽ không được chuyển đổi tư cách lưu trú dài hạn. Trường hợp muốn xin visa định cư với hôn phu, hôn thê là người Nhật thì phải xin trước giấy tư cách lưu trú định cư theo hôn phu, hôn thê người Nhật. Sau khi có giấy tư cách lưu trú nói trên thì mới tiến hành xin visa đi Nhật tự túc.
 1. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH THĂM THÂN NHÂN
 2. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH, THĂM VIẾNG NGƯỜI QUEN
 3. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI, HỘI NGHỊ, SEMINAR, ĐÀO TẠO NGẮN HẠN
 4. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN NHIỀU LẦN VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI (Visa thương mại Nhật Bản dài hạn)
− Đây là loại visa có thể sử dụng nhiều lần để nhập cảnh vào Nhật Bản trong thời hạn hiệu lực của visa. Loại visa này cấp cho những người có dự định nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản, mỗi lần nhập cảnh lưu trú dưới 90 ngày với hoạt động không phải là làm việc hay có nhận thù lao.Tuy nhiên kết quả xét duyệt có thể không được cấp visa hoặc chỉ được cấp visa 1 lần, đề nghị chú ý.
 1. VISA LƯU TRÚ NGẮN HẠN NHIỀU LẦN ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM TRONG LÃNH VỰC VĂN HÓA
− Đây là loại visa có thể sử dụng nhiều lần để nhập cảnh vào Nhật Bản trong thời hạn hiệu lực của visa. Loại visa này cấp cho những người có dự định nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản, mỗi lần nhập cảnh lưu trú dưới 90 ngày với hoạt động không phải là làm việc hay có nhận thù lao.Tuy nhiên kết quả xét duyệt có thể không được cấp visa hoặc chỉ được cấp visa 1 lần, đề nghị chú ý.
 1. Visa căn cứ vào tư cách lưu trú
 2. Visa của đối tượng không có giấy đăng ký lưu trú là vợ chồng của công dân Nhật Bản hiện đang sống tại Việt Nam hoặc đi cùng vợ chồng là công dân Nhật Bản hết thời gian công tác tại Việt Nam, trở về Nhật Bản.
 3. Visa tạm trú ngắn hạn, nhiều lần thời gian mỗi lần không quá 15 ngày
− Sau tìm hiểu các loại visa và những yêu cầu hồ sơ tương ứng, quý khách có thể nộp hồ sơ xin visa tại phòng Đại Sứ Quán Nhật ở Hà Nội hoặc Lãnh Sứ Quán Nhật ở Tphcm (Quý khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tp hcm, từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội). Nếu quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng muốn xin visa nhưng không có thời gian bay ra Tp hcm nộp hồ sơ, Vina Visa – Công ty dịch vụ hỗ trợ làm visa Nhật tại Đà Nẵng hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong các dịch vụ visa.
NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI LÀM VISA NHẬT BẢN
 • Thời gian lưu trú cho phép tối đa đối với visa lưu trú ngắn hạn là 90 ngày (không phải là 03 tháng).
 • Việc thụ lý hồ sơ
− Hồ sơ xin visa nếu gửi trực tiếp đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản bằng đường fax hay đường thư tín bưu phẩm sẽ không được thụ lý.
− Ngoài những hồ sơ có trong bản hướng dẫn, tùy theo mục đích nhập cảnh và tùy từng trường hợp, người xin visa có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.
Hồ sơ nộp chưa đầy đủ sẽ không được thụ lý. Trong trường hợp này người xin visa sẽ được phát một tờ danh sách những giấy tờ còn thiếu cần bổ sung, đề nghị phía người mời cũng phải xác nhận nội dung tờ danh sách này.
 • Về việc đại diện xin visa
− Về nguyên tắc, đương sự xin visa phải trực tiếp đến cửa tiếp nhận hồ sơ để xin visa, tuy nhiên những trường hợp dưới đây thì người đại diện (nhân viên cùng công ty hoặc người thân v.v.) có thể thay thế đến xin visa.
− Trẻ em dưới 16 tuổi, người già trên 60 tuổi, người có trở ngại về thân thể không thể đến nộp hồ sơ.
− Người xin visa nhập cảnh với mục đích thương mại, hội nghị, seminar, đào tạo ngắn hạn.
− Người đã từng có visa và nhập cảnh Nhật Bản trong vòng 3 năm trở lại tính từ ngày nộp hồ sơ (xét trên hộ chiếu)
− Người xin visa thông qua các công ty du lịch đã đăng ký đại diện xin visa cho khách theo đoàn.
 • Thời gian nhận hồ sơ
− Buổi sáng từ 8 giờ 30 đến 11 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ)
 • Thời gian trả kết quả
− Buổi chiều từ 1 giờ 15 đến 4 giờ 45 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ)
 • Việc cấp phát visa
− Hồ sơ xin visa sau khi được thụ lý sẽ được cấp Biên nhận hồ sơ. Vui lòng mang theo biên nhận này khi đến nhận visa.
− Bảng lệ phí visa
 • Thời gian xét duyệt
− Thời gian xét duyệt ít nhất là 01 tuần làm việc.
− Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phải phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 01 tuần làm việc, đề nghị quý vị sắp xếp xin visa sớm để kịp thời gian.
− Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.
− Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản không trả lời những câu hỏi có liên quan đến nội dung xét duyệt.
− Trường hợp hồ sơ xin visa sau khi xét duyệt có kết quả từ chối cấp visa, thì trong vòng 06 tháng, người xin visa không được nộp lại hồ sơ xin visa với cùng một mục đích.
 • Việc thay đổi lịch trình sau khi đã có visa
− Sau khi được cấp visa, đối với trường hợp có thay đổi nội dung hoạt động hoặc thay đổi thời gian lưu trú nhiều hơn thời gian lưu trú được cho phép trong visa, thì cần phải xin lại visa mới.
− Thời hạn hiệu lực của visa là 03 tháng kể từ ngày được cấp (không phải là từ ngày nhận hồ sơ). Nếu quá thời hạn này, visa sẽ mất hiệu lực và không thể nhập cảnh Nhật Bản.
Vina Visa hy vọng thông tin chi tiết 10 loại Visa Nhật trên sẽ giúp quý khách hàng trả lời được cho câu hỏi visa Nhat có may loai và hiểu hơn về từng loại Visa với mục đích khác nhau, tùy mục đích của mình quý khách xin/làm visa phù hợp. Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm và để tiết kiệm chi phí, ảnh hưởng xấu đến lịch sử hồ sơ xin cấp Visa quý khách nên nhờ đến công ty dịch vụ hồ sơ xin visa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, kinh nghiệm như Vina Visa để hoàn thành visa một cách nhanh chóng.
————————————♥♥♥———————————-
Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản tại Đà Nẵng của Vina Visa
Vina VisaDịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.
♦ Với kinh nghiệm 6 năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.
♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.
♦ An Toàn – Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.
♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Nhật Bản tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.
− Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc ….

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM
Địa chỉ:
260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420
 

Đối tác

Top